Los Angeles Clippers ngược dòng trước Nets

Los Angeles Clippers ngược dòng ngoạn mục với chuỗi 22-0 trước Nets, thiết lập kỷ lục tại NBA

Sau khi bị Nets áp đảo về thế trận và hiệu quả ghi điểm trong ba hiệp đầu, bước sang hiệp 4, Los Angeles Clippers đã bừng tỉnh để lội ngược dòng ngoạn mục, đánh bại đối thủ.

Nets dẫn 61-49 ở giờ nghỉ giữa hiệp và dẫn 99-84 sau ba hiệp, nhưng cuối cùng vẫn bị Brooklyn Nets đánh bại.

Siêu sao Kawhi Leonard ghi tới 14 điểm trong tổng số 21 điểm của mình chỉ trong năm phút cuối trận. Clippers từ thế bị dẫn 18 điểm ở hiệp 4, đã vùng lên với một chuỗi ghi điểm 22-0 để hạ gục Brooklyn Nets 125-114 vào Chủ nhật.

Clippers lần đầu vượt lên dẫn điểm trong trận đấu, từ cú ném của Leonard khi thời gian còn lại 2 phút 50 giây. Chuỗi điểm ấn tượng kết thúc với cú ném ba điểm của anh ấy từ góc sân để hoàn tất chiến thắng thứ 10 trong 12 trận.

Los Angeles Clippers ngược dòng ngoạn mục với chuỗi 22-0, thiết lập kỷ lục tại NBA
Siêu sao Kawhi Leonard bật chế độ gánh team, giúp Clippers ngược dòng ngoạn mục.

Theo Cục thống kê thể thao Elias, chuỗi điểm của Clippers đã cùng giữ kỷ lục cho chuỗi ghi điểm dài nhất để kết thúc một trận đấu trong 25 mùa giải qua. Điều này đã xảy ra hai lần trước đó, bao gồm một nỗ lực của Clippers vào ngày 11 tháng 11 năm 2009, trước Memphis Grizzlies.

“Anh ấy cuối cùng cũng tìm lại được phong độ của mình,” huấn luyện viên Clippers Tyronn Lue nói. “Anh ấy đã bị ốm và không thể tập luyện ngày hôm qua và chúng tôi không biết anh ấy có thể ra sân hôm nay hay không.”

Russell Westbrook đóng góp thêm 23 điểm từ băng ghế cùng với sự máu lửa để bù đắp cho các đồng đội thi đấu thiếu hiệu quả.

Leonard và Paul George đã chơi không tốt trong phần lớn thời gian thi đấu. Cả hai ghi được 11 trong tổng số 32 lần ném bóng. George kết thúc trận với 12 điểm và 7 lần rebound.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu chậm chạp và sau đó bùng nổ ở phút cuối,” George nói. “Chúng tôi sẽ luôn chiến đấu đến phút cuối cùng. Điều tuyệt vời là chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.”

Mikal Bridges ghi 20 trong số 26 điểm của mình trong hiệp một, dẫn đầu phía Nets, đội bóng vừa có chiến thắng 18 điểm trước Lakers của LeBron James vào thứ Sáu tối.

Nets, đội bóng ném ba điểm 14 trúng trong tổng số 39 lần, không thể ghi được một điểm nào trong hơn 2 phút cuối, khi Clippers bắt đầu cú lội ngược dòng ngoạn mục. Họ chỉ có được 15 điểm trong hiệp thứ tư.

Xem thêm: Bronny James: Con trai của huyền thoại NBA LeBron James ra mắt đội bóng rổ đại học USC Trojans sau 5 tháng bị đau tim

“Chúng tôi bị cóng tay, không biết phải làm gì hoặc làm sao để vượt qua nó,” Bridges nói.

Đây là trận đấu đầu tiên của Clippers sau năm ngày nghỉ – với thời gian nghỉ chưa đủ phục hồi – Clippers dường như đã bị Nets đè bẹp ngay từ đầu.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *