Trực tiếp bóng đá

Bóng đá Soha giới thiệu đến các bạn trang trực tiếp bóng đá miễn phí Epscore. Đây được biết đến là địa chỉ hàng đầu, cung cấp mọi thứ cho tình yêu bóng đá của bạn thêm thăng hoa. Chuyên mục trực tiếp bóng đá của Epscore với đầy đủ các trận đấu hấp dẫn chờ đón anh em thưởng thức.

Khi muốn vào phòng live stream bóng đá, bạn chỉ cần nhấn vào đường link dẫn được đính trong nút “Default” là được đưa đến phòng live để thưởng thức trận đấu ngay. Ưu điểm phòng live rộng với màn hình full HD+ nét căng đến từng chi tiết, đường truyền nhanh, ổn định và có bình luận viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi trận đấu hiện lên trước mắt bạn sống động hơn bao giờ hết. 

Tất cả các trận đấu diễn ra trong ngày được livestream tại thời điểm diễn ra sẽ đều được cập nhật tại chuyên mục này cho bạn lựa chọn.

Trận nào đang trực tiếp sẽ hiện list ra tại giao diện này và bắt đầu đón xem trận đấu mà mình yêu thích nhất. Không chỉ có các giải đấu lớn, người hâm mộ còn có thể xem các trận đấu thuộc các giải trẻ như U18, U17, U23 và các giải đấu quốc nội.

Nếu bạn không có thời gian thưởng thức toàn bộ trận đấu nhưng vẫn muốn biết những tình huống bóng quan trọng diễn ra trong sân, bạn có thể sử dụng tính năng livescore của Epscore. Tính năng này cập nhật tự động từ bàn thắng, việt vị, thẻ vàng, thẻ đỏ… với thời gian nhảy thông tin cực nhanh, bạn không cần nhấn F5 để biết những gì đang diễn ra trong sân đấu.