wbg lao dao hau chia tay theshy

WBG lao đao hậu chia tay TheShy

Mặc dù TheShy đã xác nhận tương lai nhưng “drama” xoay quanh anh chàng này vẫn chưa dừng lại. Một bộ phận fan quá khích cho rằng WBG đã đối xử tệ với thần tượng của mình và có những hành động như đốt lá cờ hiệu của đội tuyển. Và mới đây, WBG còn lao đao khi số lượng người theo dõi tụt dốc không phanh và những sản phẩm lưu niệm bị đánh giá tiêu cực.

TheShy vẫn “sống khỏe” sau khi rời WBG

Thời gian vừa qua, câu chuyện chuyển nhượng của TheShy và Weibo Gaming (WBG) đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng Esports. Rất nhiều thông tin cho rằng WBG đã cắt giảm lương của TheShy dù anh vừa giúp đội tuyển này về nhì ở CKTG 2023. Không ít người hâm mộ của tuyển thủ này còn cho rằng WBG đã “bạc đãi” đối với thần tượng của mình. Hệ quả là ngay khi TheShy thông báo rời đội và nghỉ thi đấu, bộ phận fan quá khích của anh chàng đã có hành động đốt lá cờ hiệu của WBG. Sau đó, chính quản lý WBG đã phải lên tiếng rằng họ đã đề nghị mức lương trần với TheShy còn quyết định nghỉ thi đấu là của riêng tuyển thủ này. 

Ngay sau khi tuyên bố tạm nghỉ, TheShy đã chuyển qua công việc livestream và trở thành cái tên cực kỳ hot. Theo thống kê từ trang Sohu, chỉ sau 2 ngày lên sóng thì TheShy đã thu về số tiền donate lên đến 180 nghìn tệ (khoảng 600 triệu VNĐ). Đây là con số vô cùng ấn tượng và cho thấy TheShy vẫn “sống khỏe” chỉ nhờ vào công việc livestream.

theshy van “song khoe” nho cong viec livestream

TheShy vẫn “sống khỏe” nhờ công việc livestream

Xem thêm: “Quỷ Vương” Faker thiết lập thêm một kỷ lục vĩ đại

WBG rơi vào tình trạng “bi đát”

Còn với WBG thì câu chuyện lại chẳng thuận lợi như vậy khi số người theo dõi đội tuyển này trên mạng xã hội đang tụt giảm nghiêm trọng. Cũng theo thống kê từ trang Sohu, chỉ ít ngày sau khi chia tay TheShy, số người theo dõi WBG trên các nền tảng đã giảm đi 270 nghìn. Đáng nói là con số này vẫn còn tiếp tục tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Không những thế, nhiều người hâm mộ TheShy còn kêu gọi ngừng mua các sản phẩm lưu niệm của WBG và sẽ đánh giá tiêu cực đối với các sản phẩm này nếu đã trót mua. Hệ quả là công việc kinh doanh của WBG đang gặp phải rất nhiều khó khăn, trang Sohu còn nhận định rằng là WBG đã “chẳng còn gì” vì động chạm tới TheShy.

so luong nguoi theo doi wbg tut doc khong phanh

Số lượng người theo dõi WBG tụt dốc không phanh

Cần nhớ rằng TheShy là một trong những tuyển thủ LPL đầu tiên vô địch CKTG. Vậy nên, số lượng người hâm mộ trung thành của anh chàng này là rất nhiều. Hơn nữa, quản lý WBG mới đây còn có động thái khiêu khích và ám chỉ người hâm mộ TheShy là “xác sống”. Đây càng là nguyên nhân khiến người hâm mộ TheShy mới có động thái gay gắt như trên để đáp trả lại. Dù mùa giải 2024 chưa chính thức bắt đầu nhưng WBG đang đối mặt với muôn vàn khó khăn. Có lẽ đội tuyển này đã sai lầm khi chọn cách cứng rắn để đối đầu với người hâm mộ TheShy. Và nếu họ thi đấu không thành công ở mùa giải tới, áp lực dư luận đối với WBG chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ khủng khiếp.

Xem thêm: Sốc với chỉ số eDPI của nữ tuyển thủ Valorant

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng lĩnh vực một cách nhanh và chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin thú vị nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *