quy vuong faker thiet lap them mot ky luc vi dai

“Quỷ Vương” Faker thiết lập thêm một kỷ lục vĩ đại

2023 là một năm đáng nhớ của Faker khi giành được chức vô địch CKTG sau 7 năm, cùng rất nhiều các giải thưởng ở các lễ trao giải. Mới đây, Quỷ Vương lại bổ sung thêm một kỷ lục vào bảng thành tích đồ sộ của mình.

Faker được vinh danh ở hạng mục cao nhất

Tại Lễ trao giải The Game Awards 2023, Faker đã được xướng tên ở hạng mục “Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất”. Để chiến thắng tại hạng mục này, Quỷ Vương đã phải vượt qua hàng loạt những cái tên sừng sỏ như: Ruler (LMHT), Demon1 (VALORANT), Zywoo (CS:GO), HyDra (Call of Duty) hay ImperialHal (Apex Legends).

thanh qua xung dang sau mot nam no luc cua faker

Thành quả xứng đáng sau một năm nỗ lực của Faker

Bên cạnh Faker, Riot Games cũng thắng lớn tại The Game Awards 2023 khi liên tục giành giải thưởng quan trọng. Đầu tiên là VALORANT được chọn là “Tựa game Esports xuất sắc nhất”. Tiếp đó, CKTG 2023 giành chiến thắng ở hạng mục “Giải đấu Esports xuất sắc nhất”. Dù đánh rơi danh hiệu CKTG 2023 nhưng JD Gaming cũng được an ủi với giải thưởng “Đội tuyển Esports xuất sắc nhất”. Ngoài ra, HLV Potter của đội tuyển Evil Geniuses (VALORANT) cũng giành giải “HLV Esports xuất sắc nhất”.

Chỉ trước đó ít ngày, tại Lễ trao giải Esports Awards 2023, Faker là người được xướng tên cho giải thưởng “Tuyển thủ Esports của năm” và Faker: A Decade of Greatness do Riot sản xuất đặc biệt cho Faker cũng đạt giải “Content Esports của năm”. Ngoài ra, T1 cũng đoạt giải “Đội tuyển Esports của năm”, đây là những hạng mục cao quý bậc nhất của làng Thể thao điện tử trong năm 2023 vừa qua.

XEM THÊM: Ronaldo bạo chi 40 triệu USD đầu tư vào game bóng đá mô phỏng

Tô điểm thêm cho sự nghiệp quá đỗi vĩ đại của “Quỷ Vương”

Chiến thắng tại hạng mục “Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất” năm nay cũng giúp Faker lập thêm một kỷ lục mới. Theo đó, Faker trở thành tuyển thủ Esports đầu tiên giành chiến thắng 2 lần ở hạng mục này trong lịch sử The Game Awards. Trước đó vào năm 2017, Quỷ Vương cũng bước lên bục cao nhất của giải thưởng này.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của Faker trong năm 2023. Cần biết rằng Faker từng bị chấn thương tới mức phải nghỉ thi đấu nhưng sau đó anh vẫn trở lại đầy mạnh mẽ. Trái ngọt đã đến với Faker khi anh giành được huy chương vàng Á Vận Hội và chức vô địch CKTG 2023.

bo suu tap danh hieu cua quy vuong ngay cang do so hon

Bộ sưu tập danh hiệu của Quỷ Vương ngày càng đồ sộ hơn

Chiến thắng tại The Game Awards 2023 đã bổ sung thêm một danh hiệu cao quý vào sự nghiệp lẫy lừng của Faker. Với việc T1 tiếp tục giữ nguyên đội hình vô địch CKTG, họ chắc chắn sẽ hướng tới những danh hiệu ở mùa giải tới. Nếu thành công trong việc này, sẽ không có gì bất ngờ nếu Quỷ Vương tiếp tục giành được danh hiệu “Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất” tại The Game Awards năm sau.

XEM THÊM: Game thủ Valorant “try hard” trên màn hình đen trắng

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *