Triệt xóa ổ mại dâm có 200 ‘chân dài’ ở TP.HCM, thu gần 21 tỷ đồng

Vào ngày 30/12, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM thông báo, đã triệt phá một tụ điểm mại dâm lớn do những người nước ngoài điều hành, tọa lạc ở trung tâm thành phố, giả danh là nhà hàng Fortune (số 1127, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5).

Qua điều tra ban đầu, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ tạm giam 7 đối tượng, bao gồm: Zhang Lei, Đinh Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Hữu Chí, Nguyễn Quốc Anh, Đỗ Xuân Hoàng, Lê Thị Diễm và Trần Thị Thúy Liễu vì tội “Môi giới mại dâm”. Trong số đó, Zhang Lei (48 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) là chủ sở hữu của nhà hàng trên. Theo nguồn tin từ quần chúng và nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự đã tìm ra tụ điểm mại dâm lớn, mang tính chất phức tạp nằm dưới vỏ bọc của nhà hàng Fortune.

Xem thêm: Vịnh Hạ Long bất ngờ được Google vinh danh

Các đối tượng bị bắt giữ, ảnh: CA

Nhà hàng này mỗi ngày đón hàng trăm khách đến ăn uống, giao dịch mại dâm với các tiếp viên, chủ yếu là khách nước ngoài, phần lớn là người gốc Hoa như: Đài Loan, Malaysia. Tại đây có khoảng 200 “chân dài” luôn sẵn sàng phục vụ.

Nhóm đối tượng này tổ chức rất tinh vi, làm nhà hàng kinh doanh ăn uống, karaoke trái phép. Thực tế đây là ổ mại dâm, giá cả các tiếp viên phục vụ khách từ 5 triệu đồng/lần hoặc 12 triệu đồng/đêm.

Tang vật bị thu giữ gồm lượng tiền mặt hơn 21,5 tỷ đồng. Ảnh: CA

Xem thêm: Bom tấn có thời điểm 330.000 người chơi cùng lúc xuống dốc không phanh

Sau khi điều tra một thời gian, gần đây Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác và Công an quận 5 để khám xét nhà hàng Fortune. Tại đây, Công an đã phát hiện nhiều nữ tiếp viên đi làm gái mại dâm cho khách tại các khách sạn ở quận 5 như: khách sạn Phụng Hoàng, khách sạn Valentine…

Các đội công tác khác đã kiểm tra một số khách sạn, bắt gặp 5 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua kiểm tra sổ sách của nhà hàng Fortune, Công an đã xác định, từ tháng 02/2023 đến tháng 12/2023, chủ nhà hàng là Zhang Lei đã kiếm được số tiền lớn từ hoạt động môi giới mại dâm, khoảng 44 tỷ đồng.

Khám xét tại nhà riêng của Zhang Lei, cảnh sát đã thấy đối tượng ẩn giấu một số tiền mặt lớn, hơn 21,5 tỷ đồng. Đây là số tiền thu được từ hoạt động môi giới mại dâm qua việc kinh doanh nhà hàng, karaoke trái phép.

Ban đầu, cơ quan Công an đã tạm giữ 7 đối tượng trên và đang tiếp tục điều tra.

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng lĩnh vực một cách nhanh và chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin thú vị nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *