thong so gay soc cua game hay nhat nam 2023

Thông số gây sốc của game hay nhất năm 2023

Baldur’s Gate 3 đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ tại The Game Awards 2023 để khẳng định vị trí là “Tựa game của năm”. Mặc dù vậy, những thông số mà nhà phát hành Larian Studio công bố sau đây còn khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp.

Số lượng người phá đảo trò chơi không tưởng

Tại Lễ trao giải The Game Awards 2023, Baldur’s Gate 3 đã giành chiến thắng ở đa số các đề cử góp mặt, trong đó phải kể đến danh hiệu cao quý nhất “Tựa game của năm”, Baldur’s Gate 3 xứng đáng được coi là dự án thành công nhất trong năm nay. Với sự đầu tư mạnh mẽ của mình, Larian Studio đã thu về thành quả xứng đáng. Thậm chí mới đây, nhà phát triển còn khiến nhiều người phải trầm trồ khi tung thêm những thông số gây sốc về dự án của mình.

so nguoi pha dao qua lon khien larian studios lien tuc phai cap nhat

Số người phá đảo quá lớn khiến Larian Studios liên tục phải cập nhật

Theo đó, có tới 1,3 triệu người đã phá đảo thành công Baldur’s Gate 3. Đây là con số rất ấn tượng khi biết rằng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn còn game thủ đang mắc kẹt trong việc khám phá tuyến nội dung vô tận của trò chơi. Đặc biệt, bản thân Larian Studios cũng liên tục đưa ra những bản cập nhật và các chế độ mới để giữ chân người chơi. Cần biết rằng, 1,3 triệu người phá đảo chỉ tương đương với 16,85% game thủ đã hoàn thành Baldur’s Gate 3. Có thể thấy, lượng người chơi của bom tấn này là đông đảo tới cỡ nào.

XEM THÊM: Siêu phẩm game được mong chờ nhất 2023 đột ngột tạm dừng sau 4 ngày vì scandal lừa đảo

Thời lượng giờ chơi tương đương hơn 50.000 năm

Theo thống kê, hiện nay mới chỉ có khoảng 29,86% người chơi vượt qua được màn 2, trong khi rất ít người vượt qua được Honor Mode – chế độ khó nhất của trò chơi. Nhìn rộng ra, có khoảng 30% người chơi đã dành hơn 30 giờ để trải nghiệm Baldur’s Gate 3. Đây là một con số ấn tượng khi biết rằng đây là tựa game theo cốt truyện và việc giữ chân được các game thủ đủ lâu là điều tương đối khó. Ngoài ra, khi tính tới lượng thời gian mà các game thủ đã dành cho bom tấn này, Larian Studio khiến tất cả sửng sốt khi đó là 452.556.984 giờ, tương đương 51.662 năm.

nhung con so thong ke choang ngop cua baldurs gate 3

Những con số thống kê choáng ngợp của Baldur’s Gate 3

Có thể thấy, những thông số nêu trên đã đủ để nói lên hết mức độ phổ biến mà các game thủ dành cho Baldur’s Gate 3 và việc tựa game này chiến thắng danh hiệu “Tựa game của năm” là điều không cần phải bàn cãi. Bên cạnh đó, giá trị đầu tư mà nhà phát triển bỏ ra cho Baldur’s Gate 3 có lẽ còn thua kém rất nhiều so với các tựa game AAA khác trong năm nay như Spider-Man 2 hay Starfield. Những dự án đến rồi đi trong khi giá trị của Baldur’s Gate 3 thì vẫn còn mãi.

XEM THÊM: Riot đầu tư nâng cấp phần mềm chống gian lận cho “con cưng”

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *