nu sinh tat ban doi duoi giang vien ra khoi lop

Nữ sinh tát bạn, đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp

Sự việc 1 nữ sinh chửi và tát bạn trên bục giảng rồi sau đó đòi đuổi giảng viên ra khỏi lớp đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.

Diễn biến sự việc

Sự việc kể trên từ chiều ngày 28/11 vừa qua. Nhưng tới tối ngày 30/11, đoạn video về việc nữ sinh chửi và tát bạn trên bục giảng, sau đó lớn tiếng muốn đuổi giảng viên ra khỏi lớp đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Danh tính của nữ sinh này nhanh chóng được tìm ra. Cô là P.N.C.V, 26 tuổi và đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Hoa Sen.

Cụ thể, trong tiết học thuyết trình môn pháp luật đại cương, P.N.C.V tố bị nhóm khác ăn cắp ý tưởng. Giảng viên yêu cầu giảng viên giải quyết sự việc nhưng vẫn chưa hài lòng. Sau đó, nữ sinh này tiếp tục gọi phòng đào tạo xuống lớp học để làm rõ sự việc và yêu cầu nhà trường đuổi học giảng viên.

Nhóm sinh viên bị tố ăn cắp chất xám không bị đuổi khỏi lớp khiến P.N.C.V không giữ được bình tĩnh và tiếp tục có những lời nói không đúng mực với giảng viên. Đã có những thành viên khác trong lớp bênh vực giảng viên và yêu cầu nữ sinh 26 tuổi giữ bình tĩnh.

Nhưng cô không những không hạ hỏa mà thậm chí còn động tay chân với các bạn cùng lớp ngay trên bục giảng.

su viec nu sinh danh ban va hon voi giang vien gay sot cong dong mang nhung ngay qua

Sự việc nữ sinh đánh bạn và hỗn với giảng viên gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua

Xem thêm: Đã có hình thức xử phạt 2 giáo viên đánh nhau tại Quảng Trị

Lý giải của người trong cuộc

Sau sự việc kể trên, P.N.C.V, trong buổi làm việc với nhà trường vào ngày 1/12 vừa qua, cho biết: “Bạn K ảo tưởng sức mạnh nên em tát bạn ấy. Sau đó, bạn T tới ngăn nên em cũng tát luôn.”

Ngoài ra, P.N.C.V nói thêm rằng mình nhận thấy việc giảng viên giao bài vào đầu giờ học thiếu hợp lý, cảm thấy không được tôn trọng khi thường xuyên bị ngắt lời. Ngoài ra, cô tố giảng viên có thái độ thờ ơ sau khi báo cáo rằng bài thuyết trình của mình bị ăn cắp ý tưởng.

nu sinh p n c v se bi truong dai hoc hoa sen buoc thoi hoc

Nữ sinh P.N.C.V sẽ bị trường Đại học Hoa Sen buộc thôi học

Trong khi đó, giảng viên môn pháp luật đại cương khẳng định rằng đã giao bài tập cho các sinh viên từ buổi học trước đó. Ngoài ra, giảng viên này cũng cho biết thêm rằng chưa có đủ căn cứ để khẳng định P.N.C.V bị nhóm khác ăn cắp ý tưởng thuyết trình.

Quyết định từ phía nhà trường

Ông Lê Thái Huy, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Trải nghiệm việc làm sinh viên Trường đại học Hoa Sen cho biết sinh viên P.N.C.V đã vi phạm quy chế khi có hành động không chuẩn mực với giảng viên và đánh các bạn cùng lớp. Cô sẽ bị kỷ luật ở mức độ cao nhất và hiện nhà trường đã có quyết định buộc thôi học với sinh viên này.

Xem thêm: Đi ăn cơm chuyển nhầm 270 triệu đồng, đã xác định được thực khách “lơ đễnh”

Liên tục cập nhật những tình huống “dở khóc dở cười” nhất hiện nay tại Bongda Soha nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *