Đi ăn cơm chuyển nhầm 270 triệu đồng, đã xác định được thực khách “lơ đễnh”

Ngày 24/11/2023 đã xảy ra vụ việc chuyển khoản nhầm hy hữu từ 270 nghìn đồng thành 270 triệu đồng của một nhà hàng tại Thành phố Thanh Hoá. Theo thông tin mới nhất, cửa hàng đã tìm ra được thông tin của khách hàng trên.

Diễn biến vụ chuyển nhầm hy hữu 

Theo thông tin, vào lúc 13h30 chiều ngày 24/11, vụ việc đã xảy ra tại nhà hàng Lan Ngan trên địa bàn thành phố Thanh Hoá của anh Hoàng Hiệp đã xảy ra vụ việc nhầm lẫn nói trên. Một khách hàng nữ đã tới nhà hàng của anh tại địa chỉ 16-22 Hàng Than, Lam Sơn, TP. Thanh Hoá để dùng bữa.

Bữa ăn hết 270 nghìn đồng, thế nhưng lúc thanh toán vị khách này đã chuyển khoản nhầm thành số tiền 270 triệu đồng. Nhà hàng sau đó đã phát hiện và chờ đợi vị khách trên trở lại nhưng qua nhiều ngày vẫn không thấy. Để nhanh chóng tìm được chủ nhân của số tiền trên, anh Hiệp đã đăng tải trên các trang mạng xã hội để có thể sớm tìm được thông tin của vị khách và trả lại số tiền thừa.

XEM THÊM: Đã có hình thức xử phạt 2 giáo viên đánh nhau tại Quảng Trị

nha hang dang tai thong tin vu viec len cac trang mang xa hoi

Nhà hàng đăng tải thông tin vụ việc lên các trang mạng xã hội

Xác định khách hàng chuyển nhầm gần 270 triệu đồng 

Thông tin trên đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và truyền thông. Rất nhanh chóng đã có vị khách liên hệ với nhà hàng xác nhận là người chuyển nhầm số tiền trên. Người chuyển nhầm tiền được xác định là chị H.T.T.T. (SN 1983), trú thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Được biết, chị T. mới đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về. Sau khi dùng bữa trưa ở nhà hàng, khi chuyển tiền, do nhìn nhầm số nên chị đã chuyển 270 triệu đồng mà không hề hay biết.

Nhà hàng này sau đó cũng đã đăng tải thông tin lên trang mạng xã hội: “Nhờ sự chia sẻ của cộng đồng mạng em đã liên lạc được với người chuyển khoản nhầm rồi ạ. Khách cũng nhiều việc nên chuyển khoản xong cũng không để ý tiền trong tài khoản nữa.

Em đã hẹn khách chuyển khoản nhầm sáng ngày mai ra công an phường Lam Sơn làm việc và ra ngân hàng làm việc để hoàn trả lại số tiền chuyển khoản nhầm.

Thực sự việc post lên để tìm khách là do không còn cách nào khác để liên lạc được với khách nên mới post lên. Mang đến những hệ luỵ và phiền toái không đáng có đến với gia đình em, khi mà mang tiếng PR, marketing bẩn. Nhà em bán hàng đến nay gần 40 năm được như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ của tất cả các vị khách hàng và bố mẹ em làm hàng cực kỳ có tâm (Các anh chị ở Thanh Hoá cứ ra chợ Tân An hoặc các chợ có mẹ em đi là biết ngay).

Sáng ngày mai em sẽ chụp ảnh, quay clip lại sự việc khi cả 2 bên đến làm việc tại cơ quan công an để tránh những hiểu lầm đáng tiếc về sau.

Em cảm ơn nhiều.”

chu quan cho biet cung nhan duoc nhieu cuoc dien thoai gia mao nham lua dao

Chủ quán cho biết cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại giả mạo nhằm lừa đảo

Sau khi thông tin được chia sẻ để tìm ra người chuyển nhầm số tiền trên, anh Hiệp cho biết cũng đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại mạo danh là người khách kể trên, nhằm chiếm đoạt số tiền lớn. Tuy nhiên sau khi kiểm tra camera của nhà hàng thì đã xác định được là chị T là người chuyển nhầm tiền.

XEM THÊM: Ròng rã ngày đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Hãy giữ liên lạc với Bongda Soha để không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner