da co hinh thuc xu phat 2 giao vien danh nhau tai quang tri

Đã có hình thức xử phạt 2 giáo viên đánh nhau tại Quảng Trị

Cả hai giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Xy (xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tham gia vụ ẩu đả ở khu tập thể nhà trường đã bị Công an huyện Hướng Hoá xử phạt với tổng số tiền 13 triệu đồng.

Chi tiết vụ xô xát giữa 2 giáo viên

Hôm 7/9, một số giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Xy (xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức ăn nhậu tại khu tập thể của trường. Tại đây, đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa ông N.V.D (40 tuổi, trú tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa) và ông N.V.Q (39 tuổi, trú xã Lìa, huyện Hướng Hóa). Cả hai đều đang công tác tại Trường Tiểu học và THCS Xy.

Ông D. bị ông Q. đánh bằng tay và ghế sau một lúc lời qua tiếng lại. Cảm thấy bức xúc vì bị đánh, ông D. lấy con dao Thái Lan từ trong phòng giáo viên để ăn thua đủ với ông Q. Sau quá trình giằng co, ông Q. bị con dao của ông D. va trúng vào gáy và phải nhập viện cấp cứu.

XEM THÊM: Ròng rã ngày đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

hai giao vien mau thuan dan den danh nhau trong khu tap the cua truong

Hai giáo viên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong khu tập thể của trường

Lực lượng chức năng xử phạt

Công an huyện Hướng Hóa ngay lập tức đã vào cuộc điều tra xác minh và làm rõ sau khi nhận được tin báo tố giác. Sau đó, cơ quan này tiến hành giám định vết thương của ông Q., kết luận tỷ lệ thương tích là 2%.

Ngày 1/12 vừa qua, Công an huyện Hướng Hoá đã ra quyết định xử phạt Ông N.V.D – người sử dụng dao trong vụ mâu thuẫn, bị Công an huyện Hướng Hoá bị phạt hành chính 6,5 triệu đồng về hành vi gây thương tích cho người khác. Dù vậy, lỗi này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, theo điểm a, khoản 5, Điều 7, Nghị định 144/2021/NĐ-CP ban hành ngày 31/12/2021.

Trong khi đó, với hành vi xâm phạm sức khoẻ người khác, ông N.V.Q cũng nhận án phạt hành chính 6,5 triệu đồng theo điểm a, khoản 5, điều 7, Nghị định 144 năm 2021 của Chính phủ.

danh tieng cua truong bi anh huong sau nhung vu viec khong hay

Danh tiếng của trường bị ảnh hưởng sau những vụ việc không hay

Ngôi trường đã có tiếng xấu

Vụ xô xát không phải bê bối đầu tiên tại Trường Tiểu học và THCS Xy. Hồi giữa năm 2021, Hiệu trưởng của ngôi trường này bị tố “ém” quà và tiền hỗ trợ học sinh nghèo.

Theo đó, khoản tiền hỗ trợ của học sinh Trường Tiểu học và THCS Xy không được chi trả đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, sau khi một ngân hàng trên địa bàn hỗ trợ trường 30 triệu đồng để làm 60 phần quà cho học sinh là Cháu ngoan Bác Hồ (500.000 đồng/em), Hiệu trưởng đã thu lại 24 triệu đồng.

Ông Đoàn Minh Lộc – Hiệu trưởng của Trường Tiểu học và THCS Xy, đã phải thừa nhận sai sót và khắc phục theo yêu cầu, đồng thời chấp nhận các hình thức xử lý từ cấp trên. 

XEM THÊM: Shipper bị cướp cả xe lẫn hàng được cộng đồng giúp đỡ

Hãy giữ liên lạc với Bongda Soha để không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *