Những tuyệt chiêu hack chân dài miên man

Sapo: Với sự hiện đại của công nghệ, nhiều app có thể giúp bạn có đôi chân dài. Tuy nhiên, nếu bạn biết những mẹo hack chân dài miên man dưới đây sẽ giúp bạn không cần nhờ tới các phần mềm.

Chụp khung dọc

Để tôn tuyệt đối đôi chân có khuyết điểm ngắn của mình, các bạn nên tránh quay màn hình ngang nhằm lấy cả toàn bộ khung cảnh. Thay vào đó, hãy để dọc thiết bị chụp để có thể bắt trọn vóc dáng.

Chụp từ dưới lên trên

Điều chỉnh góc chụp từ dưới lên trên sẽ giúp đôi chân của bạn sát với ống kính hơn. Đồng thời hãy cúi nhẹ mặt xuống và nhìn vào ống kính để không làm mất đi chiếc cằm đẹp.

vua di vua chup se giup cho buc anh tu nhien

Vừa đi vừa chụp sẽ giúp cho bức ảnh tự nhiên

Chân chạm mép ảnh

Bí kíp giúp chụp ảnh trông chân dài ra là chân chạm mép ảnh. Với tư thế chụp ngồi, bạn hãy vắt chân sang một bên, cố gắng duỗi chân hết mức sang một phía và khi đó chân bạn sẽ trông dài hơn.

Xem thêm: Mẹo giữ sức khỏe cho bé trong mùa đông lạnh

Diện đồ ton-sur-ton

Để có những bức ảnh chân dài, thon gọn như mong muốn thì những bộ trang phục ton-sur-ton sẽ là lựa chọn tối ưu. Lúc này cảm giác trong bạn sẽ gọn gàng hơn và mọi thứ sẽ thuật chuẩn chỉnh đặc biệt là đôi chân của bạn.

Mặc quần cạp cao

Những chiếc quần, váy cạp cao được ưa chuộng và trở thành item không thể thiếu nếu như bạn cần ăn gian chiều cao thực trong ảnh.

Tạo kiểu vừa đi vừa chụp

Kiểu tạo dáng như thể bạn đang sải bước và bất ngờ bị chụp sẽ tạo hiệu ứng dài chân và không kém phần tự nhiên. Lúc đó, trông bạn cũng sẽ thoải mái hơn, qua đó cho ra một kiểu ảnh đẹp hơn.

chup tu duoi len la tuyet chieu duoc nhieu chi em su dung

Chụp từ dưới lên là tuyệt chiêu được nhiều chị em sử dụng

Nhón chân hoặc kiễng gót

Bạn có thể thử nhón cả hai chân lên hoặc một chân trụ một chân nhón sẽ khiến bạn trở nên sành điệu và bớt nhàm chán so với chỉ đứng thẳng cứng đờ.

Xem thêm: 5 mẹo làm đẹp giúp bạn trẻ ra thêm vài tuổi

Ngoài tin tức bóng đá, báo Bongda Soha còn là nơi cung cấp cho bạn nhiều mẹo vặt thú vị và hữu ích. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner