Salah bị trấn thương tại AFCON

Người đại diện xác nhận “chấn thương nghiêm trọng của Salah”, tham vọng của Liverpool và Ai Cập gặp thách thức lớn

Mohamed Salah bị chấn thương “nghiêm trọng hơn những gì ban đầu tưởng tượng.”

Và ngôi sao của Liverpool có nguy cơ lỡ hết những trận đấu còn lại của Ai Cập tại Cúp bóng đá châu Phi. Salah, 31 tuổi, bị đau trong trận hòa 2-2 của đội nhà với Ghana vào thứ Năm. Tiền đạo này phải rời sân và kết quả chụp X-quang cho thấy anh ấy bị tổn thương cơ đùi.

Mặc dù ban đầu được cho là Salah chỉ nghỉ vài ngày, anh lại bất ngờ trở về Anh để điều trị tại Liverpool. Và hiện tại đã có thông tin rằng Salah có thể phải nghỉ đến một tháng. Điều này có nghĩa là anh không thể thi đấu ở phần còn lại của AFCON, với trận chung kết diễn ra vào ngày 11 tháng 2.

Người đại diện của Salah, Ramy Abbas, cho biết: “Chấn thương của anh ấy nghiêm trọng hơn những gì tưởng tượng ban đầu, và sẽ mất từ 21 đến 28 ngày để phục hồi.

Salah trấn thương tại AFCON
Salah dường như chắc chắn không thể tiếp tục tham dự AFCON cùng Ai Cập.

Xem thêm: Chủ tịch FIFA yêu cầu xử thua đội bóng có cđv phân biệt chủng tộc, sau sự cố chống lại Mike Maignan của AC Milan và Kasey Palmer của Coventry

“Cơ hội duy nhất của anh ấy để tham dự AFCON hiện tại là phải trải qua quá trình phục hồi nghiêm ngặt tại Anh và sẽ trở lại đội tuyển khi nào anh ấy khỏe mạnh, nhưng điều đó rất khó xảy ra.” Người đại diện của anh cho biết.

Việc Salah rời khỏi đội tuyển quốc gia cũng không tránh khỏi những chỉ trích. Huyền thoại đội tuyển quốc gia Ahmed Hassan cho rằng Salah nên ở lại cùng Ai Cập.

Anh chỉ trích đội trưởng vì đã trở về Liverpool và cho rằng việc vắng mặt của anh ấy có thể ảnh hưởng đến hy vọng giành vé vào chung kết của Ai Cập.

Cựu tiền vệ của Besiktas và Anderlecht, người từng khoác áo đội tuyển quốc gia 184 lần, nói: “Tôi luôn ủng hộ Salah và tôi rất vui khi anh ấy làm đội trưởng của tuyển quốc gia Ai Cập.

“Tôi không nghi ngờ với những gì anh ấy nói, nhưng hóa ra anh ấy đang muốn rời khỏi nơi tập huấn của Ai Cập. Quy định của Afcon có cho phép một cầu thủ rời khỏi trại tập huấn của đội tuyển quốc gia và quay lại không? Anh ấy có thể mời một người từ đội ngũ y tế của Liverpool đến cùng anh ấy trong thời gian diễn ra giải đấu.”

“Anh ấy cũng là đội trưởng, anh ấy nên ở lại với đội tuyển cho dù có chuyện gì xảy ra, ngay cả khi anh ấy chỉ còn một chân để đứng. Một khi khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia, bạn phải chiến đấu cho chức vô địch.”

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *