ngam nhin online khong khi giang sinh tai nha trang

Ngắm nhìn “online” không khí Giáng sinh tại Nhà Trắng

Sapo: Mới đây, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden đã tiết lộ hình ảnh và chủ đề trang trí Giáng sinh của Nhà Trắng năm nay. Đồ trang trí năm nay của ngôi nhà quyền lực bậc nhất Thế giới này gồm 98 cây thông Noel và hơn 140.000 bóng đèn.

Cách Nhà Trắng trang hoàng cho dịp Giáng sinh

Đến Nhà Trắng trong dịp lễ Giáng sinh, khách tham quan sẽ được tản bộ dưới những tán cây thông Noel, dọc theo hành lang được trang trí với những cây kẹo khổng lồ. Ngoài ra, các du khách cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn chiếc xe trượt tuyết của Ông già Noel, cùng 8 con tuần lộc làm bằng bìa cứng đang “bay” lơ lửng phía trên tiền sảnh lớn một cách ấn tượng.

cay linh sam fraser cao 5 6m dat tai phong xanh

 Cây linh sam Fraser cao 5,6m, đặt tại Phòng Xanh

Cũng theo hãng tin Reuters, bà Jill Biden chia sẻ bà muốn tất cả những ai đến thăm Nhà Trắng trong kỳ nghỉ lễ sẽ cảm thấy như được trở lại tuổi thơ.

Bên cạnh đó, mô hình Nhà trắng được xếp từ bánh quy gừng truyền thống cũng là điểm nhấn gây chú ý. Phòng ăn Quốc gia trong dịp lễ Giáng sinh năm 2023 cũng được “hô biến” thành xưởng của Ông già Noel, với bàn làm việc, ghế đẩu và thang của yêu tinh treo vòng quanh cây thông.

trang tri ben trong nha trang

Trang trí bên trong Nhà Trắng

Điểm nhấn trong cách trang trí Giáng sinh của Nhà Trắng đó là cây thông. Nó là một cây linh sam Fraser cao 5,6m, đặt tại Phòng Xanh. Cây thông Noel này được trang trí để thể hiện cảnh quan rực rỡ về phong cảnh và các khu dân cư trên khắp đất nước, cùng một đoàn tàu lớn chạy xung quanh.

thu vien quoc hoi my trung bay cac an ban cua cuon sach kinh dien nay trong nhung hop kinh duoc bao ve doc hanh lang tang tret

Thư viện Quốc hội Mỹ trưng bày các ấn bản của cuốn sách kinh điển này trong những hộp kính được bảo vệ dọc hành lang tầng trệt.

Ngoài ra, còn có một cây thông đặc biệt khác của Nhà Trắng được bao phủ bởi những ngôi sao vàng lấp lánh và hàng nghìn bóng đèn, dành để tưởng nhớ đến các quân nhân đã hy sinh vì Tổ quốc.

Theo dự kiến, Nhà Trắng dự kiến sẽ tiếp đón khoảng 100.000 du khách trong dịp nghỉ lễ này.

Xem thêm: Phú Quốc tạm ngưng nhiều chặng bay nội địa

Tổng quan về cách trang trí Giáng sinh của Nhà trắng năm 2023

Ông già Noel: Một tượng ông già Noel và bức tranh rèn có thể xuất hiện trước cổng chính hoặc trên sân trước Nhà Trắng.

Đèn trang trí: Ánh sáng và đèn trang trí được sử dụng để tô điểm cảnh quan ngoại thất và nội thất của Nhà Trắng. Cây thông Giáng Sinh lớn thường được trang trí đèn và đèn sáng lung linh.

Cây thông Giáng Sinh: Cây thông Giáng Sinh lớn và lộng lẫy thường được đặt ở Phòng Trắng và được trang trí với nhiều đèn, bóng và đồ trang trí khác nhau.

Ngôi sao trên đỉnh cây: Một ngôi sao thường được đặt ở đỉnh cây thông Giáng Sinh, tượng trưng cho ngôi sao đã dẫn đường cho ba vị thánh trong truyền thống Kitô giáo.

Các hình ảnh và đồ trang trí khác: Nhà Trắng thường trang trí bằng các hình ảnh và đồ trang trí liên quan đến mùa lễ như quả cầu tuyết, chuông, gối tay, và hình ảnh ông già Noel.

Những trang trí này không chỉ tạo nên không khí lễ hội mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm vui của mùa Giáng Sinh. Các sự kiện và lễ kỷ niệm tại Nhà Trắng trong mùa lễ thường được công bố trước và mở cửa cho công chúng tham gia.

Xem thêm: Du khách đổ về Nhà Thờ Lớn Hà Nội đón Giáng sinh sớm

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo mang đến nhiều tin tức đa dạng thuộc mọi lĩnh vực từ bóng đá đến giải trí, du lịch,… Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *