Mối quan hệ thân thiết của Blackpink với giới tài phiệt

Với những thành công và danh trong làng nhạc, Blackpink không chỉ làm say mê biết bao người hâm mộ mà còn có mối giao du gần gũi với nhiều nhân vật giàu có và nổi tiếng trên toàn cầu.

Blackpink có nhiều mối quan hệ thân thiết với giới tài phiệt. Ảnh: Instagram

Gần đây, nhiều người đã bị thu hút bởi bức ảnh Lisa (Blackpink) cùng tiểu thư Samsung – Lee Won Ju thưởng thức bữa ăn tại Thái Lan.

Không lâu trước đó, Rosé cũng đã có dịp chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên Lee Won Ju và Lee Boo Jin – em gái của Chủ tịch Lee Jae Yong trong một sự kiện thời trang.

Lisa (Blackpink) đi ăn cùng tiểu thư Samsung Lee Won Ju (áo nâu). Ảnh: Allkpop

Xem thêm: Ngọc Trinh bị khởi tố sau 3 tháng ngồi trong 4 bức tường

Vào tháng 7.2023, Rosé còn được ngồi bên cạnh “công chúa Samsung” Lee Boo Jin trong bữa tiệc riêng của nhãn hiệu thời trang Destree, diễn ra tại Hotel Shilla. Như vậy, Blackpink đã thiết lập một mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của dòng họ Samsung.

Rosé ngồi cạnh công chúa Samsung Lee Boo Jin trong một bữa tiệc. Ảnh: Allkpop

Ngoài ra, trong năm nay, Moon Seo Yoon – người thừa kế thế hệ thứ 4 của gia tộc giàu có nhất Hàn Quốc cũng đã góp mặt tại buổi hoà nhạc của Blackpink và chụp ảnh cùng 4 cô gái. Moon Seo Yoon là con gái của Phó chủ tịch Samsung và cháu gái của Chủ tịch Tập đoàn Shinsegae.

Theo dõi Bongda Soha mỗi ngày để liên tục cập nhật nhiều tin hot trong giới giải trí nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *