Cập nhật trang phục mới Cánh Buồm Lướt Gió

Gây sốc với Genshin Impact phiên bản 3.8 mới nhất năm nay

Genshin Impact phiên bản 3.8 ra mắt vào mùa hè năm nay. Được xây dựng với chủ đề về mùa hè và những chuyến phiêu lưu. Với lối chơi lôi cuốn và không gian ấn tượng, tựa game đã thu hút nhiều bạn chơi trên thế giới. Ra mắt với phiên bản 3.8, Genshin Impact thu hút người chơi bởi yếu tố gì? Cùng bóng đá Soha tìm hiểu về Genshin Impact phiên bản3.8 mới nhất.

Tìm hiểu về chủ đề Genshin Impact phiên bản 3.8

Genshin Impact phiên bản 3.8 được xây dựng đem đến chủ đề “Thiên Đường Hè Kỳ Bí”. Và người chơi được tận mắt trải nghiệm trò chơi vào tháng 7 năm 2023 vừa rồi. Thời gian ra mắt chỉ mới 3 tháng mà tựa game được tìm kiếm rất nhiều từ người chơi.

Chủ đề mở ra kỳ nghỉ dưỡng cùng những nhân vật game ấn tượng. Người chơi hóa thân thành nhà lữ hành, cùng tham gia vào các nhiệm vụ trong game. Mở ra thế giới hư cấu phiêu lưu cùng các nhân vật  Eula, Klee, Kokomi, Kẻ Lang Thang.

Genshin Impact phiên bản 3.8 - Thiên đường hè kỳ bí
Genshin Impact phiên bản 3.8 – Thiên đường hè kỳ bí

Những điều làm game thủ bất ngờ từ Genshin Impact phiên bản 3.8

Tất nhiên là với một phiên bản mới sẽ đón nhận sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Không ngoài mong đợi, Genshin Impact phiên bản 3.8 đã cuốn hút game thủ mới những điểm nổi bật sau.

Bối cảnh mới tạo nên chuyến phiêu lưu thú vị hơn

Khu vực phiêu lưu lần này của game là ảo cảnh Veluriyam. Khu vực này có điểm đặc trưng là Sen Kalpalata và Sen Nilotpala. Bối cảnh vùng núi cao với nhiều cây cối và có cả nguyên tố thủy ở đây. 

Đây là một bản đồ phiêu lưu có dự đầu tư cao về bối cảnh và hiểm trở. Để người chơi có những trải nghiệm mới lạ và bất ngờ.

>> Xem thêm: Trang phục mùa đông 2023 trong LMHT cập nhật mới nhất

Bản đồ mới Ảo Cảnh Veluriyam - Genshin Impact phiên bản 3.8
Bản đồ mới Ảo Cảnh Veluriyam – Genshin Impact phiên bản 3.8

Trang phục nhân vật Genshin Impact phiên bản 3.8 được đổi mới

Sự chú ý của Genshin Impact phiên bản 3.8 đổ dồn vào trang phục nhân vật. Nổi bật phải kể đến 2 trang phục mới hoàn toàn là Kaeya Cánh Buồm Lướt Gió và Klee Hoa Lửa Rực Rỡ. 

  • Klee Hoa Lửa Rực Rỡ: Là bộ trang phục bắt mắt mà nhân vật Klee đã mặc. Mang màu sắc chủ đạo là màu đỏ rực rỡ, phong trang phục như chiếc bánh bao. Trang trí xung quanh là những bông hoa, chiếc nơ đáng yêu. Bộ trang phục vừa thể hiện sự đáng yêu, vừa thể hiện tính mạnh mẽ của nhân vật.
  • Kaeya Cánh Buồm Lướt Gió: Là bộ trang phục mà nhân vật Kaeya khoác lên, mang đến sự uy phong quyến rũ. Trang phục có khá nhiều phụ kiện và dao găm, khi sở hữu sẽ mất nhiều thời gian để gắn lên. Để nhận được bộ trang phục miễn phí người chơi tham gia vào sự kiện của trò chơi.
Cập nhật trang phục mới Cánh Buồm Lướt Gió
Cập nhật trang phục mới Cánh Buồm Lướt Gió

Đảm nhận nhiệm vụ mới trong Genshin Impact phiên bản 3.8

Với phiên bản mới thì người chơi sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới. Đó là sự kiện đồng hành cùng Kaeya để hiểu hơn về các nhân vật game. Kaeya là một anh chàng bạn chưa biết nhiều thông tin, theo chân anh ấy qua những hành trình. Và khơi ra được những điều bí ẩn về anh chàng trong chuyến phiêu lưu mới.

Thiết kế nhân vật game theo phong cách anime đẹp mắt

Theo thông tin thu thập, các nhân vật game Genshin Impact phiên bản 3.8 hiện được đánh giá từ 4 – 5 sao.

  • Về nhân vật Eula được đánh giá 5 sao, cô gái chững chạc tài năng hơn những nhân vật khác. Cô gái được hỗ trợ khả năng DPS ổn định. 
  • Nhân vật Klee cô gái sở hữu bộ trang phục mới Hoa Lửa Rực Rỡ. Nhân vật này về cơ bản không quá mạnh. Nhưng ưu điểm là vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu rất thu hút người chơi.
  • Nhân vật Mika thường chơi cùng nhân vật Eula.
  • Nhân vật Razor nhân vật gây ấn tượng ở đầu game khi là một DPS tốt.
  • Nhân vật Rosaria một sự lựa chọn hoàn hảo khi tham gia chiến đấu. Bởi Rosaria có khả năng buff rất tốt.
Nhân vật game có mặt trong chuyến phiêu lưu Thiên Đường Hè Kỳ Bí
Nhân vật game có mặt trong chuyến phiêu lưu Thiên Đường Hè Kỳ Bí

Ngoài ra thì bạn có những nhân vật khác như Faruzan, Thoma, Yanfei, Kokomi và Kẻ Lang Thang cũng được đánh giá từ 4 – 5 sao.

Tính năng hỗ trợ phiên bản mới game Genshin Impact

  • Hỗ trợ người chơi với hơn 73+ ngôn ngữ khác nhau.
  • Cập nhật phiên bản Genshin Impact phiên bản 3.8 tải trên hệ iOS. Yêu cầu với hệ Android 5.0+ (Lollipop, API 21) để tải.
  • Tính năng xem trước phiên bản trước khi tải về máy.

Lời kết

Với một phiên bản mới như Genshin Impact phiên bản 3.8 ra mắt năm nay. Thì các fan của game này không thể bỏ lỡ. Tận hưởng những chuyến phiêu lưu cùng những nhân vật anime đáng yêu trong game.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *