Ngọc Trinh bị khởi tố sau 3 tháng ngồi trong 4 bức tường

Báo Vnexpress ngày 6 tháng 1 năm 2024 loan tin, Công an Cộng sản tại Sài Gòn đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển sang Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh, 35 tuổi, về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Thầy dạy lái xe của Ngọc Trinh là ông Trần Xuân Đông, 36 tuổi, bị đề nghị truy tố tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức”. Theo cơ quan điều tra, cả hai người trên đều bày tỏ muốn nhận được sự khoan hồng của luật pháp.

Ngọc Trinh nói sai phạm vì thiếu hiểu biết pháp luật, mong được khoan hồng.

Trước đó, vào ngày 6 tháng 10 năm 2023, Ngọc Trinh và thầy giáo của mình đã dùng xe mô tô phân khối lớn BMW để chạy xe, biểu diễn trên một đoạn đường vắng ở thành phố Thủ Đức với các động tác bị cơ quan điều tra cho là nguy hiểm, tư phế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe.

Trần Xuân Đông bị bắt hôm 19/10/2023. Ảnh: Vnexpress

Xem thêm: Độ Mixi sắm Kawasaki Z1000 tặng sinh nhật vợ, biển số độc lạ khiến dân mạng thi nhau dịch đủ kiểu

Ngoài ra, lúc này Ngọc Trinh vẫn chưa có giấy phép lái xe. Trước đó, vào tháng 9, hai người này cũng biểu diễn trên xe tương tự như trên. Cả hai lần đều được quay video, và đưa lên các trang mạng cá nhân của Ngọc Trinh, thu hút hơn 163 triệu lượt tương tác. Cơ quan điều tra cho rằng, việc đăng tải, phát tán nội dung biểu diễn xe của cô người mẫu đã ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự và an toàn xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống, và văn hoá ứng xử của giới trẻ.

Việc cô người mẫu bị bắt đã gây ngạc nhiên với dư luận Việt Nam, nhất là giới luật sư. Vì trước nay, Ngọc Trinh được biết đến là một người mẫu “chăm chỉ” khoe thân thể được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”, cùng với khối tài sản rất lớn, và thường xuyên khoe những món hàng hiệu đắt tiền mới được tặng, hoặc mua. Ngoài ra, cô cũng có nhiều phát ngôn gây chú ý dư luận như “yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn”.

Theo dõi Bongda Soha mỗi ngày để liên tục cập nhật nhiều tin hot trong giới giải trí nhé!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner