điểm mặt các loại sân bóng hà nội

Các sân bóng cỏ nhân tạo đẹp nhất Hà Nội

Dưới đây là những sân bóng cỏ nhân tạo đẹp nhất tại Hà Nội giúp bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình.

1.Sân bóng C500

Sân bóng C500 là một trong những sân bóng cỏ nhân tạo đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Sau hơn 1 thập kỷ, chất lượng mặt sân tại đây vẫn được đảm bảo.

Sân có dàn đèn cực sáng gồm 4 cột đèn cao áp tiêu chuẩn, kích thước sân rộng theo tiêu chuẩn sân mini 7 người, chất lượng cỏ theo tiêu chuẩn FIFA, khán đài có mái che với sức chứa 5.000 chỗ ngồi. Ngoài ra, an ninh tại sân bóng C500 được đảm bảo tuyệt đối với sự xuất hiện của lực lượng công an. 

Những năm qua, sân bóng C500 thường xuyên đăng cai những giải phủi hàng đầu tại thủ đô.

2.Sân bóng Đại học Thủy Lợi

Sân bóng này thuộc sở hữu của trường Đại học Thủy Lợi. Nơi đây có nhiều sự khác biệt so với các sân bóng khác tại Hà Nội. 

Sân bóng Đại học Thủy Lợi gồm 4 sân 7 người, có thể ghép lại thành sân 11 người. Sân có kích thước rộng hơn thường lệ và khung thành to. 

Ngoài ra, mặt sân nét đặc trưng của sân bóng Đại học Thủy Lợi với lớp cỏ dày và rất ít cao su, sẽ giúp người chơi hạn chế tối đa được nguy cơ dính chấn thương.

Mặt cỏ tại sân bóng Đại học Thủy Lợi giúp người chơi giảm nguy cơ chấn thương
Mặt cỏ tại sân bóng Đại học Thủy Lợi giúp người chơi giảm nguy cơ chấn thương

Xem thêm: Sân vận động đắt giá nhất thế giới – SVĐ bóng bầu dục Sofi

3. Sân bóng Đại học Bách Khoa

Sân bóng Đại học Bách Khoa đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp với khán đài bao quanh. Cũng giống như sân bóng Đại học Thủy Lợi, nơi đây gồm 4 sân 7 với kích thước đạt chuẩn và có thể ghép lại thành sân 11.

Sân được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt, mặt sân đẹp. Ngoài ra ban quản lý sân còn có ưu đãi lớn với các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là sinh viên đang học tập tại trường Đại học Bách Khoa.

Sân bóng Đại học Bách Khoa có hệ thống quản lý rất chuyên nghiệp, đầy đủ dịch vụ cho thuê đồ và khu vực căng tin rộng rãi.

4.Sân bóng Học Viện An ninh

Nhờ vào khoản đầu tư lớn, quy trình thi công chuẩn và cỏ nhân tạo chất lượng cao, sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An ninh trở thành một trong những sân bóng hiện đại nhất khu vực Hà Nội.

Sân có 4 cột đèn tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Mặt sân được thi công bằng loại cỏ lá kim, không kém gì các sân bóng chuyên nghiệp.

Sân bóng Học viện An ninh được trang bị những tiêu chuẩn chuyên nghiệp
Sân bóng Học viện An ninh được trang bị những tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Sân cũng có hệ thống thoát nước tiêu chuẩn, giúp mặt sân không bị đọng nước. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, các cầu thủ vẫn thi đấu được bình thường mà không lo ngại trơn trượt hay nguy cơ dính chấn thương.

Chính vì thế, nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các giải phủi hàng đầu thủ đô với khán đài lên tới 5000 chỗ ngồi.

Xem thêm: Sân cỏ World Cup đặc biệt của Qatar: Tốn 50.000 lít nước mỗi ngày, chi bộn tiền để nhập từ Mỹ

Săn lùng thông tin bóng đá 24/7 cùng tin bóng đá Soha – trang tin không thể thiếu cho người hâm mộ đích thực!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *