Bom tấn đồ họa khủng chuẩn bị được ra mắt từ nhà sản xuất PUBG Mobile

Mới đây, nhà sản xuất của tựa game đình đám PUBG Mobile đã công bố tựa game mới Last Sentinel, trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Tokyo thời tương lai. Đây là một dự án rất được đầu tư và hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Được điều hành bởi CEO có tên tuổi lẫy lừng

Được giới thiệu tại The Game Awards 2023, Last Sentinel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chuyên gia và cộng đồng. Cốt truyện sẽ xoay nhân vật chính Hiromi Shoda liên quan đến một hành trình đầy mê hoặc thấm đẫm truyền thuyết về chủ đề khoa học viễn tưởng. 

Được điều hành bởi Steve C. Martin, người có nhiều đóng góp cho các tựa game kinh điển như Grand Theft Auto và Red Dead Redemption, Lightspeed LA đang hướng tới mục tiêu đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi. Thông qua Last Sentinel, hãng đã cho thấy khả năng R&D cũng như thiết kế game thế giới mở của mình. Last Sentinel sẽ được ra mắt trong năm 2024, nhóm thiết kế game đều là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn vững vàng trong việc tạo ra các tựa game triple-A như: The Last of Us, Jedi: Fallen Order, Uncharted,… và được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

du an game tam huyet cua ceo steve c martin

Dự án game tâm huyết của CEO Steve C. Martin

XEM THÊM: Thông số gây sốc của game hay nhất năm 2023

Trong tuyên bố mới nhất CEO Steve C. Martin đã chia sẻ: “Last Sentinel là tựa game thể hiện tầm nhìn chiến lược của Lightspeed LA. Đó cũng là cam kết của công ty trong việc tạo ra những trò chơi chất lượng liên quan tới cách kể chuyện và thiết kế lấy người chơi làm trung tâm. Chúng tôi mong muốn tạo ra thế giới trò chơi sinh động thông qua ưu tiên tính sáng tạo và vận dụng chuyên môn của mình nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất”. 

LightSpeed ​​LA đang có trụ sở tại Irvine, California, Mỹ, trong khi LightSpeed ​​Studios có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Hiện tại, LightSpeed ​​Studios đang có hơn 200 người, trong đó có khoảng 130 người ở Irvine và đang xây dựng một studio hiện đại ở Los Angeles.

PUBG Mobile là một trò chơi đình đám của LightSpeed ​​Studios và bản thân công ty này cũng là một bộ phận của Tencent. Steve C. Martin cho biết đã bắt tay vào làm tựa game này khi mới gia nhập công ty vào năm 2019 và hiện công ty cũng đang trong quá trình sản xuất nhiều tựa game hơn.

Các chi tiết về Last Sentinel vẫn còn là ẩn số

Last Sentinel là tài sản trí tuệ hoàn toàn mới chứ không phải nhượng quyền thương mại và LightSpeed ​​Studios muốn xây dựng trò chơi thành một IP mới, thay vì chỉ với vai trò là nhà phát hành trò chơi hạng A.

Jerry Chen, chủ tịch của LightSpeed ​​Studios cho biết: “Last Sentinel là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về những đổi mới trong game. Là một studio độc lập dưới sự bảo trợ toàn cầu, Lightspeed LA sẽ có những đóng góp tích cực trong quá trình tạo ra những sản phẩm game cuốn hút trên toàn thế giới”.

thong tin chua nhieu nhung van nhan duoc su mong cho tu cac game thu

Thông tin chưa nhiều nhưng vẫn nhận được sự mong chờ từ các game thủ

Hiện tại, mọi thông tin về Last Sentinel vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Người chơi chỉ biết game diễn ra trong khoảng thời gian 70 năm sau khi nước lũ dâng cao do hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến nhiều phần Tokyo bị nhấn chìm. Tại đây, người chơi sẽ phải gây dựng lại thế giới và cứu rỗi phần chết chóc đã bị nhấn chìm đó. Last Sentinel được thiết kế với đồ họa Unreal Engine 5 và sẽ giới thiệu các tính năng mới trong thời gian tiếp theo.

XEM THÊM: Tại sao GTA 6 không sớm ra mắt trên PC?

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner