Westlife trở lại Việt Nam

Westlife trở lại Việt Nam biểu diễn sau 12 năm: Người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại sân bay

Sau 12 năm, ban nhạc nổi tiếng Westlife đã quay trở lại Việt Nam để tổ chức hai đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và cả tại Việt Nam, sự trở lại của Westlife đã được chờ đợi và mong đợi từ lâu. Và vào tối ngày 20-11, 4 thành viên Shane Filan, Nicky Byrne, Kian Egan và Mark Feehily đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, chính thức bắt đầu chuyến lưu diễn tại Việt Nam. Cùng trang Soha bóng đá chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tối 20-11, 4 thành viên Westlife hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Westlife trở lại Việt Nam
Tối 20-11, 4 thành viên Westlife hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Tối ngày 20-11, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm để chào đón sự trở lại của Westlife. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng để đón những khách mời quý của ban nhạc này. Và khi chiếc máy bay hạ cánh xuống sân bay, không khí tại sân bay đã trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.

Các thành viên của Westlife đã xuất hiện trước công chúng với những trang phục thời trang và lịch lãm. Họ đã dành thời gian để chào đón và chụp ảnh cùng người hâm mộ, khiến cho không khí tại sân bay trở nên ấm áp và thân thiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Shane Filan – giọng ca chính của Westlife đã vẫy tay chào đón khán giả Việt Nam, khiến cho các fan hâm mộ càng thêm phấn khích và háo hức chờ đợi hai đêm diễn tại TP.HCM.

Chương trình biểu diễn tại Việt Nam của Westlife sẽ diễn ra vào tối 21 và 22-11

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Westlife sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hai đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất vào tối ngày 21 và 22-11. Với chương trình biểu diễn mang tên “The Wild Dreams Tour”, ban nhạc này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng và đầy cảm xúc cho khán giả Việt Nam.

Được biết, Westlife sẽ trình diễn những ca khúc nổi tiếng và được yêu thích nhất trong suốt sự nghiệp của mình, từ những bài hát ballad lãng mạn đến những bản pop sôi động. Đặc biệt, ban nhạc đã hứa hẹn sẽ có một số bài hát mới để gửi tặng người hâm mộ Việt Nam, khiến cho đêm diễn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Westlife vẫy tay chào khán giả Việt Nam

Westlife
Westlife vẫy tay chào khán giả Việt Nam

Với sự trở lại của Westlife sau 12 năm, không chỉ có các fan hâm mộ Việt Nam mà còn có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi. Và tối ngày 20-11, khi các thành viên của ban nhạc xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, không khí tại đây đã trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.

Ban tổ chức giải thích việc bán vé đứng giá rẻ

Trước khi Westlife trở lại Việt Nam, đã có nhiều tranh cãi xoay quanh việc bán vé đứng giá rẻ cho hai đêm diễn tại TP.HCM. Tuy nhiên, ban tổ chức đã lên tiếng giải thích rằng việc bán vé đứng giá rẻ là để đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ có thu nhập thấp và không thể chi trả cho vé cao hơn.

Điều này cũng đã được các fan hâm mộ đón nhận và hiểu thêm về tình cảm của Westlife dành cho khán giả Việt Nam. Và khi các thành viên xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ có những fan hâm mộ giàu có mà còn có rất nhiều fan hâm mộ trẻ tuổi và có thu nhập thấp đã có mặt để chào đón ban nhạc của mình.

Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ xem Westlife hát

>> Xem thêm: Đám cưới Đoàn Văn Hậu – Sự cố bất ngờ ngoài dự kiến trong ngày vui 

Westlife
Hàng nghìn khán giả xếp hàng chờ xem Westlife hát

Sau khi thông tin về việc bán vé đứng giá rẻ được công bố, hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng chờ đợi để có thể sở hữu được một tấm vé đến xem Westlife biểu diễn. Điều này cũng cho thấy sự mong đợi và sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam dành cho ban nhạc này.

Và tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ có những fan hâm mộ đã mua được vé mà còn có rất nhiều người đang chờ đợi và hy vọng có thể gặp gỡ và chụp ảnh cùng các thành viên của Westlife. Điều này cũng cho thấy sự yêu mến và sự quan tâm của khán giả Việt Nam dành cho ban nhạc nổi tiếng này.

Westlife sẽ hát bài gì trong đêm nhạc “có thời lượng dài nhất” ở TPHCM?

Với hai đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM, Westlife đã hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc và đầy ấn tượng cho khán giả Việt Nam. Và theo thông tin từ ban tổ chức, đây sẽ là đêm nhạc có thời lượng dài nhất trong suốt sự nghiệp của Westlife.

Điều này cũng khiến cho các fan hâm mộ càng háo hức và mong đợi hơn bao giờ hết. Và với danh sách các ca khúc nổi tiếng và được yêu thích của Westlife, chắc chắn đêm diễn tại TP.HCM sẽ trở thành một đêm nhạc đáng nhớ và đầy cảm xúc cho khán giả Việt Nam.

Westlife
Westlife đã hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc

Sau 12 năm, Westlife đã trở lại Việt Nam với hai đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Và tối ngày 20-11, khi các thành viên của ban nhạc xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, không khí tại đây đã trở nên náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết. Hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt để chào đón và chụp ảnh cùng các thành viên của Westlife, khiến cho không khí tại sân bay trở nên ấm áp và thân thiện hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *