Cầu hôn thành công - Đám cưới Đoàn Văn Hậu diễn ra ngày 11/11

Đám cưới Đoàn Văn Hậu – Sự cố bất ngờ ngoài dự kiến trong ngày vui 

Đám cưới Đoàn Văn Hậu được đông khán giản, fan trong nước quan tâm. Bởi anh là một cầu thủ Việt Nam có tiếng và đời sống được rất nhiều người quan tâm. Lễ cưới cặp đôi được diễn ra vào ngày 11/11 vừa qua tại Thái Bình. Theo cập nhật thì ngày vui của Đoàn Văn Hậu gặp một số vấn đề ngoài dự kiến cùng bongdasoha theo dõi sự kiện trong bài viết này.

Cập nhật đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Hà Nội

Thời điểm cuối năm showbiz Việt rần rần đi ăn cưới các các nghệ sĩ nổi tiếng. Một cặp đôi cũng rất được quan tâm và biết đến đó là cầu thủ Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My. 

Thời gian 3 năm hẹn hò không ồn ào của cặp đôi

Trước khi về chung nhà và có lễ đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Cả hai đã có chặng đường yêu nhau 3 năm mặn nồng.

Đoàn Văn Hậu và bà xã 22 tuổi chính thức quen nhau năm 2020. Cả hai đều kín tiếng chuyện hẹn hò và đời tư của mình, đến năm 2022 mới chính thức công khai.

Vợ Đoàn Văn Hậu từng lọt top 10 hoa hậu Việt Nam 2020. Nhan sắc cô nàng ở tuổi 22 khiến nhiều người mê mẩn.

Khi công khai, cặp đôi nhận về rất nhiều lời chúc tốt đẹp. Mối quan hệ yêu đương của cả hai không gặp quá nhiều ồn ào trong 3 năm yêu.

Tình yêu đẹp đi đến một đám cưới viên mãn - Đám cưới Đoàn Văn Hậu
Tình yêu đẹp đi đến một đám cưới viên mãn – Đám cưới Đoàn Văn Hậu

Hải My đồng ý lời cầu hôn trong kỳ cuối tuần ngày 17/9

Khi thời điểm đã chín muồi, Đoàn Văn Hậu có quyết định đón nàng về dinh. Trong buổi đi chơi cuối tuần ngày 17/9, Hải Mỹ bất ngờ đến bật khóc trước lời cầu hôn của bạn trai.

Không có từ nào diễn tả, người đẹp Hà Nội cảm động gật đầu đồng ý. Một tình yêu đẹp sẽ đi đến một đám cưới viên mãn.

Cầu hôn thành công - Đám cưới Đoàn Văn Hậu diễn ra ngày 11/11
Cầu hôn thành công – Đám cưới Đoàn Văn Hậu diễn ra ngày 11/11

Ngày vui đám cưới Đoàn Văn Hậu xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Sau thời điểm cầu hôn không lâu, đám cưới Đoàn Văn Hậu được diễn ra tại qua nhà Thái Bình. Ngày 11/11 vừa qua lễ cưới chính thức diễn ra góp mặt của đông bạn bè người thân hai bên. Bên cạnh ngày vui thì vẫn có những sự cố hy hữu đã xảy ra.

Người hâm mộ chen đông cản trở việc đón dâu

Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu nổi tiếng với tài năng và tham gia nhiều trận bóng quốc tế. Tầm ảnh hưởng rất lớn, nên lễ cưới của anh rất được dân tình chú ý.

Trong sáng 11/11 lúc rước dâu đến điểm làm lễ cưới. Có rất đông người hâm mộ đứng trước để chụp hình và xin chữ ký của nam cầu thủ.

Không gian đông đúc, kẹt cứng là cản trở việc di chuyển của cặp đôi vào bên trong rạp cưới. Đây cũng là một sự bất tiện trong ngày vui của cặp đôi Văn Hậu và Hải My.

Mất điện ngay đám cưới Đoàn Văn Hậu – Cô dâu bất thần vì quá nóng

Điểm diễn ra đám cưới Đoàn Văn Hậu tại một sân vận động lớn tại Thái Bình. Không gian lớn đủ chứa số lượng khách mời lớn. Nhưng một điều không lường trước, trong lúc lễ cưới diễn ra gặp sự cố mất điện.

Vì các nhiều hoạt động trong ngày cưới, cô dâu Hải My bất thần thoát mồ hôi do quá nóng và mệt. Sự cố mất điện sau đó được khắc phục ngay, nhưng tâm điểm chú ý vẫn hướng về cô dâu. Nữ ca sĩ Hòa Minzy phải dùng giấy quạt để cô dâu đỡ mệt trong lúc mất điện.

Sự cố mất điện khiến cô dâu bất thần do quá nóng
Sự cố mất điện khiến cô dâu bất thần do quá nóng

Lời kết

Dù trong đám cưới Đoàn Văn Hậu gặp một số sự cố ngoài ý muốn, nhưng buổi lễ vẫn diễn ra suôn sẻ. Cả hai đều nhận về những lời chúc phúc tốt đẹp từ người thân anh chị trong nghề. Đây cũng sẽ là ngày cưới đáng nhớ dành cho cặp đôi trẻ Văn Hậu và Hải My.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *