Võ sư ở Quảng Ngãi hiếp dâm 9 nam sinh

Võ sư ở Quảng Ngãi hiếp dâm 9 nam sinh

Quảng Ngãi – Bước đầu, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh – huấn luyện viên dạy võ Taekwondo đã dùng nhiều thủ đoạn để hiếp dâm 9 nam sinh.

Ngày 22.1, Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bước đầu điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định có 9 nạn nhân bị đối tượng Thịnh hiếp dâm.

Võ sư ở Quảng Ngãi hiếp dâm 9 nam sinh
Ẩn mình dưới vỏ bọc võ sư, với vẻ ngoài đạo mạo, Phạm Huỳnh Minh Thịnh dùng nhiều thủ đoạn để hiếp dâm 9 nam sinh. Ảnh: Minh Thịnh

Xem thêm: Đợi đổ xăng quá lâu, shipper về lấy ngựa đi giao hàng

Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Thịnh mở lớp dạy võ ở phường Trương Quang Trọng từ cuối năm 2022 cho đến nay, để dạy võ cho các em học sinh có độ tuổi từ 6 tuổi đến 16 tuổi. Các em học sinh đến học võ chủ yếu đến từ phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi. Tuy nhiên, ngoài dạy võ, Thịnh lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các em học sinh nam, dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong quá trình quan hệ, Thịnh dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay phim và chụp hình lưu lại. Hành vi hiếp dâm của đối tượng này phạm tội nhiều lần, với nhiều nam sinh và diễn ra trong thời gian dài.

Ẩn mình dưới vỏ bọc võ sư, Thịnh luôn thể hiện bản thân là người thầy chuẩn mực. Hắn liên tục đăng tải những hình ảnh đi ăn uống, du lịch… cùng học viên lên Facebook cá nhân. Ngoài ra, gã cũng đăng nhiều hình ảnh mình tham gia điều hành các giải thi đấu võ Taekwondo, các bằng khen, giấy khen, huy chương… đạt được khi tham gia các giải đấu võ, nhằm tạo niềm tin để các phụ huynh đưa con em mình đến lớp cho Thịnh dạy võ.

Ngay sau khi Thịnh bị bắt khẩn cấp, nhiều phụ huynh đã từng đưa con em đến cho Thịnh dạy võ rất hoang mang, phẫn nộ.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra đối tượng Phạm Huỳnh Minh Thịnh về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *