Đợi đổ xăng quá lâu, shipper về lấy ngựa đi giao hàng

Vào ngày 14/1/2024, một cảnh tượng kỳ lạ khiến nhiều người bất ngờ: một người đàn ông cưỡi ngựa, đeo một chiếc túi giao hàng mang nhãn hiệu Zomato, lách qua các phương tiện giao thông trên những con đường nhộn nhịp của Hyderabad, Ấn Độ. Đó chính là anh Syed Farooq – một nhân viên giao hàng. Sự xuất hiện của anh Syed Farooq và ngựa của anh đã gây sự chú ý của nhiều người đi đường. Họ đã nhanh chóng rút điện thoại ra để chụp ảnh, quay video và đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội.

Trên một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên internet, người ta có thể thấy Syed đang cưỡi ngựa vượt qua các xe cộ để giao hàng cho khách hàng.

Syed đã giải thích lý do tại sao anh lại chọn ngựa làm phương tiện giao hàng: “Tôi đã chờ đợi ba tiếng đồng hồ tại một cây xăng nhưng vẫn không có xăng để đổ. Trong lúc đó, tôi lại nhận được một đơn hàng cần giao gấp nên tôi đã quyết định về nhà lấy ngựa thay vì dùng xe máy để giao đồ”.

Theo báo The Hindu Business Line, vào ngày 1/1, các trạm xăng ở Hyderabad đều quá tải khách hàng. Nguyên nhân là do các tài xế xe tải đã tổ chức một cuộc biểu tình quốc gia, gây ra sự lo lắng của người dân về nguy cơ thiếu hụt nhiên liệu. “Anh trai tôi, người nuôi con ngựa này, đã cho phép tôi cưỡi ngựa của anh ấy để giao hàng thay cho xe máy” – Syed nói.

Các khách hàng đều rất ngạc nhiên khi thấy Syed đến giao đồ cho họ bằng ngựa. Họ đã bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi cho sự sáng tạo của Syed. Anh ta cũng rất hài lòng khi thấy các video về mình được lan truyền nhiều trên mạng.

Xem thêm: Vẻ đẹp của nữ cổ động viên Uzbekistan khiến khán giả mê mẩn, quên cả trận đấu

Một người phát ngôn của Zomato, công ty giao đồ ăn mà Syed đang làm việc, đã nói với Business Insider rằng họ đang xem xét vụ việc này và khẳng định rằng công ty không có chính sách thưởng hay phạt nhân viên dựa trên thời gian giao hàng.

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *