top 11 cau thu giau nhat the gioi nam 2023

Top 11 cầu thủ giàu nhất thế giới năm 2023

Với mức lương trăm nghìn bảng hay thậm chí triệu bảng một tuần, các cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá lớn đều sở hữu khối tài sản “kếch xù.” Sau đây là 10 cầu thủ giàu có nhất trong giới bóng đá

Danh sách 11 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất năm 2023 của Forbes

  1. Cristiano Ronaldo (260 triệu USD)
  2. Lionel Messi (135 triệu USD)
  3. Neymar (112 triệu USD)
  4. Kylian Mbappe (110 triệu USD)
  5. Karim Benzema (106 triệu USD)
  6. Erling Haaland (58 triệu USD)
  7. Mohamed Salah (53 triệu USD)
  8. Sadio Mane (52 triệu USD)
  9. Kevin De Bruyne (39 triệu USD)
  10. Harry Kane (36 triệu USD)

Các cầu thủ với số tài sản lớn nhất thế giới

Cristiano Ronaldo đang giữ vị trí cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2023, theo thông tin mới từ Forbes. Anh kiếm được tổng thu nhập ấn tượng lên tới 260 triệu USD trong 12 tháng qua, vượt xa cả Lionel Messi và Neymar.

Forbes xếp hạng Ronaldo là vận động viên có thu nhập cao nhất trong mọi môn thể thao với hợp đồng khủng trị giá 200 triệu USD với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr. Ngoài ra, bản hợp đồng quảng cáo của Ronaldo với Nike và Jacob & Co đóng góp thêm 60 triệu USD mỗi năm.

Lionel Messi giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với tổng thu nhập dự kiến là 135 triệu USD, chủ yếu nhờ việc chuyển đến câu lạc bộ MLS Inter Miami. Điều đặc biệt là Messi là cầu thủ MLS đầu tiên lọt vào top 10 của Forbes kể từ năm 2012.

XEM THÊM: Thực hư việc Chelsea có tài năng trẻ gốc Việt?

ronaldo va messi chia nhau 2 vi tri dau bang

Ronaldo và Messi chia nhau 2 vị trí đầu bảng

Neymar, ngôi sao người Brazil, đứng thứ ba với tổng thu nhập là 112 triệu USD sau khi ký hợp đồng với Al Hilal ở Saudi Pro League vào tháng 8. Tầm ảnh hưởng của Saudi Pro League đang ngày một lớn khi có tới 4 cầu thủ (Ronaldo, Neymar, Karim Benzema và Sadio Mane) từ giải đấu này nằm trong top 11 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

Kylian Mbappe, đồng đội cũ của Neymar ở Paris Saint-Germain, đứng thứ tư với tổng thu nhập là 110 triệu USD. Trong khi đó, Erling Haaland của Manchester City là cầu thủ Premier League được trả lương cao nhất với tổng thu nhập 58 triệu USD.

mbappe lot top 4 trong danh sach nay xep tren ca haaland

Mbappe lọt top 4 trong danh sách này, xếp trên cả Haaland

Forbes đã tính toán tổng thu nhập của cầu thủ dựa trên tiền thưởng, lương và phần còn lại từ các hợp đồng tài trợ, phí xuất hiện, thu nhập cấp phép và tiền lãi từ các doanh nghiệp mà họ đang điều hành. Danh sách 11 cầu thủ được trả lương cao nhất năm 2023 của Forbes cung cấp cái nhìn toàn diện về sức ảnh hưởng và thu nhập của những ngôi sao hàng đầu trong thế giới bóng đá.

XEM THÊM: Cầu thủ Brazil qua đời sau tai nạn thảm khốc

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *