Marquez muốn dẫn dắt đội 1 barcelona

Cựu hậu vệ Rafael Marquez muốn thay Xavi dẫn dắt đội một Barce

Sau khi Xavi từ chối dẫn dắt Barca, Rafael Marquez đã lên tiếng thể hiện nguyện vọng được ngồi vào chiếc ghế nóng tại Nou Camp. Nhưng BLĐ Barca lại không ưa ý tưởng này.

Rafael Marquez, cựu hậu vệ huyền thoại của Barca, hiện đang làm HLV cho đội trẻ. Khi được hỏi về khả năng trở thành HLV đội một, ông không ngần ngại bày tỏ sự tham vọng.

Ông nói: “Làm sao có thể từ chối cơ hội làm HLV Barca được? Tôi sẽ cố gắng hết sức, dù mới chỉ là mùa giải thứ hai tôi làm HLV. Ban lãnh đạo sẽ cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng đây là một cơ hội quá tuyệt vời.”

Marquez muốn dẫn dắt đội 1 barcelona
Marquez sẵn sàng thay Xavi dẫn dắt đội 1

Xem thêm: De Gea chuẩn bị cập bến Al-Nassr sau 6 tháng thất nghiệp

Tuy nhiên, BLĐ Barca không hề thích thú với phát ngôn của Marquez. Theo SPORT, họ cho rằng Marquez đã vội vàng và thiếu tôn trọng khi nói về vị trí HLV đội một. Theo các nguồn tin ở Tây Ban Nha, Barca không có ý định bổ nhiệm Marquez. Họ đang quan tâm đến một số HLV khác, trong đó có Hansi Flick, Jurgen Klopp và Roberto De Zerbi.

Bên cạnh đó, Luis Enrique, người từng dẫn dắt Barca thành công, vẫn là lựa chọn được ưa chuộng nhất trong phòng thay đồ hiện tại.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *