quang linh vlogs tiet lo bi loi con tranh mat trong thoi gian gan day

Quang Linh Vlogs tiết lộ bị Lôi Con tránh mặt trong thời gian gần đây

Trong thời gian gần đây, Lôi Con cậu bé rất thường xuyên xuất hiện trong các buổi livestream hay các bài đăng của Quang Linh Vlogs. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi vậy tại sao Lôi Con không còn xuất hiện?

Cơn sốt mang tên Quang Linh và Lôi Con

Nhắc tới cái tên Quang Linh Vlogs, fan của chàng trai này sẽ không thể không nhớ tới người bạn nhỏ đồng hành cùng anh, đó chính là cậu bé Lôi Con. Quang Linh Vlogs đã lo lắng, quan tâm đến cả việc ăn ở, học hành của Lôi Con từ nhỏ cho tới thời điểm hiện tại. Nhưng trong thời gian trở lại đây, Lôi Con không mấy khi ở nhà mà thường theo các thành viên của team Châu Phi nên không xuất hiện cùng Quang Linh.

loi con luon ben canh quang linh nhu hinh voi bong

Lôi Con luôn bên cạnh Quang Linh như hình với bóng

Khi được khán giả đặt câu hỏi Lôi Con tại sao không lên sóng, Quang Linh Vlogs đã chia sẻ vì thường xuyên bị kiểm tra bài vở nên luôn tránh mặt mỗi khi mình trở về nhà trong thời gian này. Thời điểm hiện tại, Lôi Con đã được hơn 5 tuổi cần phải học hành nghiêm túc nhưng cậu bé vẫn khá ham chơi nên rất chểnh mảng trong việc học hành, chỉ thích ra ngoài đồng rộng chơi đùa với những đứa trẻ khác.

Xem thêm: Thầy phong thuỷ rởm lừa đảo hơn 3 tỷ đồng bị kết án 8 năm tù

Quang Linh cũng chia sẻ thêm trước cộng đồng mạng về việc học hành của Lôi Con trong thời gian tới: “Phải đầu tư cho Lôi học thôi mọi người à, chứ chỉ học ở trường không ăn thua. Mình sẽ cho Lôi học ở nhà để mình dễ quản lý hơn, chứ sợ để ở nhà bố mẹ thì thằng bé lại đi chơi tiếp. Ở đây là vùng quê, bố mẹ không quản lý được chuyện học hành của con… Mấy ngày nay mình kiểm tra bài vở của Lôi, thấy chỉ tô màu mà không có chữ, cô phát bài tập viết cũng không làm. Hỏi nhiều quá thằng bé nó trốn luôn, cứ theo hết chú này đến chú kia, giờ cơm cũng không tìm thấy. Nhưng mình phải bắt về để đưa vào khuôn khổ học hành thôi”

quang linh vlogs chia se hoc tap cham chi se giup rat nhieu cho loi con sau nay

Quang Linh Vlogs chia sẻ học tập chăm chỉ sẽ giúp rất nhiều cho Lôi Con sau này

Quang Linh cũng chia sẻ rằng anh sẽ có trách nhiệm tuyệt đối với Lôi Con để sau này cậu bé có cuộc sống tốt không phải làm ruộng vất vả như người dân tại đấy. Đặc biệt, chàng trai tới từ Việt Nam còn thuê gia sư ở thành phố để về dạy kèm cho con nuôi. Quang Linh đã trang bị đầy đủ đồ dùng học tập và những thứ cần thiết giúp cậu bé có những điều kiện tốt nhất. Lôi Con sẽ được học tiếng Bồ Đào Nha đến khi thành thạo thì bắt đầu học thêm tiếng Anh và tiếng Việt.

Xem thêm: “Chu Chỉ Nhược” khiến fan lo lắng khi đang lâm vào tình trạng hôn mê?

Ngoài tin tức bóng đá, báo Bongda Soha còn là nơi cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị đang hot hiện nay. Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *