nu dien vien 4 doi chong gay bat ngo khi xuong toc xuat gia

Nữ diễn viên 4 đời chồng gây bất ngờ khi xuống tóc, xuất gia

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến hay còn biết tới biệt danh “Cô Xuyến” đã xuống tóc xuất gia, gieo duyên tại một ngôi chùa thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thông tin về nữ diễn viên Hoàng Yến

Nữ diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976. Cô trưởng thành từ lớp đào tạo diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ – Hà Nội. Qua năm tháng, Hoàng Yến từng tham gia nhiều bộ phim và để lại tiếng vang lớn như: Chủ tịch tỉnh, Giọt nước về hay đỉnh cao là bộ phim Về nhà đi con….

Ngoài nghiệp diễn, câu chuyện về con đường tình duyên của nữ diễn viên này cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Cô từng trải qua 4 đời chồng và có 3 người con. Những cuộc hôn nhân của Hoàng Yến vướng nhiều ồn ào và cô chưa bao giờ cảm thấy tự tin về điều đó.

hinh anh nu dien vien hoang yen xuong toc gieo duyen noi cua phat

Hình ảnh nữ diễn viên Hoàng Yến xuống tóc gieo duyên nơi cửa Phật

Xem thêm: Bác sĩ giả bị phát hiện sau khi hành nghề được 27 năm

Nữ diễn viên Hoàng Yến xuống tóc xuất gia

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ bức ảnh xuống tóc xuất gia gieo duyên. Cụ thể, nữ diễn viên đã xuống tóc, đắp y thực hành đời sống khiết tịnh của một người xuất gia nơi cửa Phật. Thời gian xuất gia được Hoàng Yến chia sẻ đó là 1 tuần.

Nói về quyết định xuất gia gieo duyên của mình, Hoàng Yến cho biết, trải qua 50 năm cuộc đời, vui có, buồn nó nên cô mang tất cả dâng vào cửa Phật để trong lòng cảm thấy an yên.

hoang yen bat ngo chia se buc anh xuong toc xuat gia gieo duyen

Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ bức ảnh xuống tóc xuất gia gieo duyên

Chính sự khiết tịnh nơi cửa Phật đã giúp Hoàng Yến có thêm động lực xuống tóc, đắp y thức hành đời sống của người xuất gia. Với hành động này của mình, nữ diễn viên xác tín rằng chính đạo Phật đã giúp cô nhìn lại bản thân, năm tháng qua đã làm gì, được gì, mất gì. Bên cạnh đó, cuộc sống khiết tịnh sau cánh cửa chùa cũng giúp cô tìm ra cuộc sống đích thực của cuộc đời. Với Hoàng Yến, gia đình chính là liều thuốc giúp cô chữa lành sau những cuộc tình dang dở.

Xem thêm: Hot Tiktok triệu follow lên tiếng khi bị tố là Tuesday và nhận 8,5 tỷ của người tình

Theo dõi Bongda Soha mỗi ngày để liên tục cập nhật nhiều tin hot trong giới giải trí nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *