du khach do ve nha tho lon ha noi don giang sinh som

Du khách đổ về Nhà Thờ Lớn Hà Nội đón Giáng sinh sớm

Mùa Giáng sinh đã đến rất gần và nhiều địa điểm trên khắp cả nước đã bắt đầu trang hoàng cho mùa lễ hội. Như mọi năm, Nhà Thờ Lớn Hà Nội luôn là điểm thu hút du hàng ngàn người tới tham quan nhân dịp lễ Giáng sinh.

Giáng sinh 2023 đã cận kề

Đến hẹn lại lên, toàn thế giới đang đếm ngược từng ngày để đến ngày lễ Giáng sinh. Thời nay, đây không chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Công giáo mà còn được tất cả mọi người hưởng ứng.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, lễ Giáng sinh 2023 sẽ diễn ra. Không khí Giáng sinh hiện đang tràn ngập tại khắp các đường phố, đặc biệt là ở những khu vực có các Nhà thờ Công giáo.

Tại Hà Nội, Nhà Thờ Lớn vẫn như thường lệ là điểm đến ưa thích của mọi người trong dịp Giáng sinh. Nơi đây được trang trí lộng lẫy để đón mừng ngày lễ trọng đại nhất trong năm của đạo Công giáo.

Nhà Thờ Lớn đón đông đảo khách tham quan

nha tho lon duoc trang tri lung linh don giang sinh

Nhà Thờ Lớn được trang trí lung linh đón Giáng sinh

XEM THÊM: Mưa sao băng đẹp nhất năm sắp diễn ra, Việt Nam có thể quan sát ở đâu?

Nhà Thờ Lớn khoác lên mình tấm áo mới lung linh so với ngày thường. Tại đây cũng xuất hiện 1 cây thông lớn cao cả chục mét, được mọi người xếp hàng thi nhau chụp ảnh check-in.

Chưa tới lễ Giáng sinh nhưng theo ghi nhận, lượng người đổ về Nhà Thờ Lớn tham quan những ngày qua rất đông. Không khí náo nhiệt cũng tràn ngập ở những con phố lân cận như Nhà Thờ, Hàng Trống, Lý Quốc Sư khiến cho giao thông tại đây không tránh khỏi tình trạng ùn tắc.

rat dong nguoi do ve nha tho lon tham quan nhan dip giang sinh

Rất đông người đổ về Nhà Thờ Lớn tham quan nhân dịp Giáng sinh

Đại úy Nguyễn Tài Nghĩa, Phó Trưởng Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm) cho biết sẽ tăng cường công tác an ninh trong dịp giáng sinh tới để đảm bảo an toàn trật tự, sẽ có hình thức xử lý nghiêm khắc với những trường hợp trộm cắp, trông giữ xe trái phép.

Lễ Giáng sinh là một trong 6 ngày đại lễ quan trọng trong năm của người Công giáo, kỷ niệm ngày Chúa Jesus sinh ra đời. Các truyền thống của ngày lễ này bao gồm tụ họp gia đình, trang hoàng nhà cửa, trao đổi quà, và xuống đường tham gia vào các hoạt động ăn mừng.

XEM THÊM: Cặp đôi bán nhà 1,7 triệu USD để đi vòng quanh thế giới

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *