“nga ngua” voi gia ve theo doi doi tuyen viet nam tai asian cup 2023

“Ngã ngửa” với giá vé theo dõi đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và người hâm mộ bóng đá Châu Á nói chung đang rất quan tâm tới giá vé tại VCK Asian Cup 2023. Mới đây, chủ nhà Qatar đã công bố các mệnh giá vé khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mua vé ở đâu và có những mệnh giá vé nào tại VCK Asian Cup 2023?

Sau khi đăng cai thành công World Cup 2022, Qatar hiện đang chuẩn bị đăng cai giải đấu hàng đầu của bóng đá châu Á là AFC Asian Cup 2023. Qatar sẽ đăng cai giải đấu này lần thứ 3 trong lịch sử sau các năm 1988 và 2011.

qatar da tao dieu kien tot nhat cho nguoi ham mo tai vck asian cup 2023

Qatar đã tạo điều kiện tốt nhất cho người hâm mộ tại VCK Asian Cup 2023

Theo công bố mới nhất từ nước chủ nhà, giá vé trận đấu bắt đầu từ mức thấp nhất là QAR 25 (khoảng 6,8 USD hay 165.000 đồng) để tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt ở châu Á có thể tới sân cổ vũ cho đội nhà. Người hâm mộ hiện tại đã có thể mua vé trực tuyến tại trang chủ liên đoàn bóng đá Châu Á. 

Trong khi đó, người hâm mộ bóng đá ĐT Việt Nam cũng hoàn toàn có thể vào sân để cổ vũ cho các “Chiến Binh Sao Vàng” với những mức giá rất hợp lý trong trận ra quân Asian Cup 2023 vào ngày 14/1/2024 với đối thủ Nhật Bản trên SVĐ Al Thumama, Doha, Qatar. Giá vé trận gặp Nhật Bản là 25 Riyal (khoảng 165.000 đồng), 40 Riyal (265.000 đồng) và 60 Riyal (400.000 đồng). Đây được xem là mức giá vé rất dễ chịu nếu so với tầm cỡ của sân Al Thumama. 

doi tuyen viet nam se doi dau voi nhat ban vao o tran dau mo man tren san al thumama

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản vào ở trận đấu mở màn trên sân Al Thumama

Tất cả vé xem AFC Asian Cup 2023 sẽ là vé kỹ thuật số. Chúng có thể được trình bày dưới dạng vé di động từ bất kỳ thiết bị di động nào. Người hâm mộ cũng có thể tải vé xuống ví kỹ thuật số của mình để không cần kết nối Internet tại sân vận động. Qatar sẽ mang đến một giải đấu hoàn hảo nhất cho người hâm mộ.

XEM THÊM: Top 10 thủ môn cao nhất tại V.League 2023

Điều gì khác biệt ở VCK Asian Cup 2023?

Ngoài việc thưởng thức các trận bóng đá trong khuôn khổ AFC Asian Cup, người hâm mộ trên toàn cầu có thể trải nghiệm một số hoạt động văn hóa và giải trí đã được tổ chức nhằm phục vụ cho giải đấu.

qatar se dem toi mot vck asian cup 2023 day mau sac cho nguoi ham mo

Qatar sẽ đem tới một VCK Asian Cup 2023 đầy màu sắc cho người hâm mộ

Về trải nghiệm của người hâm mộ, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Quảng bá tại Qatar Tourism, Eng. Abdulaziz Ali Al-Mawlawi cho biết: “Sự hiếu khách mẫu mực, hoạt động suôn sẻ và các điểm tham quan văn hóa và giải trí đặc biệt của Qatar đã được hàng triệu người hâm mộ bóng đá cảm nhận trong FIFA World Cup 2022.”

“Tại VCK Asia Cup 2024, chúng tôi mong muốn được chào đón nhiều người hâm mộ hơn nữa và mời họ trải nghiệm bối cảnh khách sạn mở rộng của đất nước do Du lịch Qatar giới thiệu, từ việc khai trương khách sạn mới cho đến các điểm giải trí mới thành lập gần đây. Du lịch Qatar sẽ hỗ trợ các bên liên quan trong việc tạo ra bầu không khí sôi động trong suốt giải đấu bằng cách tổ chức một số sự kiện nổi bật phục vụ thị hiếu và sở thích đa dạng. Việc vào Qatar đơn giản hơn bao giờ hết với 95 quốc gia được cấp thị thực khi đến hoặc với quy trình thị thực thống nhất được trình bày bởi nền tảng Hayya.

XEM THÊM: Sốt vé trận Việt Nam vs Nhật Bản tại Asian Cup 2023

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *