Jude Bellingham hợp tác cùng Adidas

Jude Bellingham cùng Adidas, thiết kế phiên bản kỷ niệm 30 năm cho đôi giày Predator – biểu tượng của bóng đá thế giới

Jude Bellingham, ngôi sao sáng giá của Real Madrid, đã cùng Adidas tạo nên phiên bản kỷ niệm 30 năm cho đôi giày Predator – một biểu tượng của bóng đá thế giới.

Đôi giày Predator đã ghi dấu ấn trong lịch sử bóng đá từ năm 1994, khi được ra mắt lần đầu tiên. Từ đó, nhiều huyền thoại như Zinedine Zidane, David Beckham hay Steven Gerrard đã mang đôi giày này lên sân, cùng với nhiều phiên bản khác nhau.

Predator 24, phiên bản mới nhất của đôi giày này, là kết quả của sự hợp tác sâu sắc giữa Adidas và Jude Bellingham, người đang có một mùa giải xuất sắc tại Tây Ban Nha.

Jude Bellingham cùng Adidas, thiết kế phiên bản kỷ niệm 30 năm cho đôi giày Predator
Jude Bellingham cùng Adidas, thiết kế phiên bản kỷ niệm 30 năm cho đôi giày Predator

Sam Handy, trưởng phòng sản phẩm cho Adidas bóng đá, cho biết: ‘Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Jude, từ khi thử nghiệm các nguyên mẫu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Anh ấy đã thể hiện sự hài lòng và thích thú khi nhìn thấy đôi giày Predator 24.

Anh ấy cũng đã góp ý cho các thế hệ và màu sắc tiếp theo của đôi giày này. Anh ấy là một đối tác quan trọng và gắn bó với thương hiệu của chúng tôi.’

Jude Bellingham đã khoe đôi giày Predator 24 trên sân trong trận thắng 4-1 của Real Madrid trước Barcelona tại Siêu cúp Tây Ban Nha hôm Chủ nhật. Ngoài anh, còn có nhiều ngôi sao khác như Pedri, Alessia Russo, Kaddidiatu Diani và Gabriel Jesus cũng sẽ mang đôi giày này.

Jude Bellingham mang đôi giày Predator 24 trong trận gặp Barcelona
Jude Bellingham mang đôi Predator 24 trong trận tranh Siêu cup với Barcelona

Xem thêm: Hé lộ chiêu thức móc túi ngân sách nhà nước tại đội tuyển TDDC quốc gia

Predator 24 có màu sắc truyền thống của đôi giày Predator là đen, đỏ và trắng, nhưng được làm nổi bật hơn bằng một chấm vàng huỳnh quang.

Đôi giày này có nhiều tính năng ưu việt, như đế giày và gót giày nhẹ, phần vừa vặn và đệm êm ái, và các rãnh cao su chiến thuật ở các vùng đánh bóng chính.

Addidas công bố mẫu giày Predator 24 trên mạng xã hội X

Đôi giày còn có dây giày co giãn để dễ dàng đi vào và ra. Đây là một đôi giày hoàn hảo cho những cầu thủ muốn tăng cường hiệu suất và chính xác khi sút bóng.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *