Benzema Manchester united

Manchester United từ chối cơ hội sở hữu Benzema vì luật công bằng tài chính

Tiền đạo người Pháp, 36 tuổi, đang muốn rời khỏi Saudi Pro League sau chỉ nửa năm.

Mặc dù chỉ còn một tiền đạo trung tâm duy nhất là Rasmus Hojlund trong phần còn lại của mùa giải, nhưng Man Utd không muốn đàm phán để chiêu mộ Benzema.

Lý do là số tiền để chiêu mộ cầu thủ người pháp quá lớn. Mức lương 86 triệu bảng mỗi năm để anh đến Old Trafford là “quá cao”. United đang chú trọng đến vấn đề chi tiêu và đảm bảo ngân sách của họ phải tuân thủ luật Công bằng tài chính.

Benzema gia nhập Al-Ittihad vào mùa hè từ Real Madrid với bản hợp đồng tự do.

Anh đã ghi 12 bàn trong 20 trận nhưng không hài lòng với cuộc sống ở Trung Đông trong khi câu lạc bộ của anh chỉ đứng thứ bảy ở Saudi Pro League.

Benzema Manchester United
Manchester United từ chối cơ hội có được chữ ký của Karim Benzema vì lật công bằng tài chính?

Xem thêm: Hòa Fulham 1-1 (tổng tỷ số 3-2), Liverpool gặp Chealse tại chung kết Cúp Liên Đoàn Anh

Benzema là đội trưởng của câu lạc bộ nhưng chưa trở lại tập cùng đội 17 ngày từ kỳ nghỉ đông. Nhưng tuần này anh đã bác bỏ những cáo buộc anh muốn rời khỏi Saudi là “vô căn cứ”.

Manchester United chỉ còn Hojlund là tiền đạo chính, trong khi Anthony Martial sẽ phải nghỉ hết mùa giải. Tiền đạo người Pháp, 28 tuổi, đã phẫu thuật vùng bẹn và sẽ cần một thời gian dài để nghỉ ngơi và phục hồi. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và câu lạc bộ không có ý định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *