Khả Như xuất hiện cùng Huỳnh Phương trong các sự kiện phim gần đây

Khả Như – Huỳnh Phương: Tin đồn hẹn hò liệu có thật?

Khả Như – Huỳnh Phương rộ lên tin đồn hẹn hò sau một loạt ảnh và clip liên quan đến nhau trên mạng xã hội. Cả hai đều là diễn viên trẻ và trong trạng thái độc thân nên dân tình cũng nhiệt tình đẩy thuyền. Trong một sự kiện tối qua 16/11, nữ diễn viên tiếp tục gây chú ý khi bị hỏi về chuyện tình cảm cùng bongdasoha tìm hiểu về cặp đôi này.

Netizen soi ra bằng chứng Khả Như hẹn hò với Huỳnh Phương

Không có lửa làm sao có khói, dân cư mạng cùng nhau đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy cả hai là một cặp. Cặp đôi Khả Như – Huỳnh Phương không thể qua mắt các fan qua những bằng chứng hẹn hò sau:

Khả Như - Huỳnh Phương âm thầm hẹn hò trong hơn 1 tháng qua
Khả Như – Huỳnh Phương âm thầm hẹn hò trong hơn 1 tháng qua

Khả Như – Huỳnh Phương cùng xuất hiện trên các sự kiện 

Trong hơn 1 tháng gần đây, tại các sự kiện phim máy quay đều bắt cận cảnh cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Đáng chú ý hơn là cả hai đi bên nhau dính như sam và có nhiều hành động e ngại khi gặp máy quay. 

Đồng nghiệp cũng thấy được ánh mắt tình tứ của cặp đôi, liên tục đẩy thuyền. Nhưng hỏi đến lại lảng tránh, làm fan không khỏi khẳng định cả hai đang hẹn hò.

Khả Như xuất hiện cùng Huỳnh Phương trong các sự kiện phim gần đây
Khả Như xuất hiện cùng Huỳnh Phương trong các sự kiện phim gần đây

Khoảnh khắc ngọt ngào trong một tiểu phẩm phim

Chưa dừng lại ở việc cùng nhau xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi Khả Như – Huỳnh Phương còn làm fan chắc nịt hơn chuyện hẹn hò. Khi cả 2 cùng đóng một tiểu phẩm lãng mạn trên sân khấu. Cả hai tương tác tình cảm cùng nhau, hành động không chỉ diễn mà có thể thấy có chút tình yêu thật trong đó.

Đoạn clip tiểu phẩm của cả hai được netizen chia sẻ rầm rộ những ngày qua. Các fan nhanh chóng đẩy thuyển để anh chị có thể trở thành cặp đôi đẹp trong showbiz. Tại sự kiện gần nhất diễn viên Phương lan cũng khịa Khả Như và Huỳnh Phương. Có thể thấy trong clip nam diễn viên có phần ngại ngùng khi bị hỏi đến.

Nhiều khoảnh khắc tình cảm để lộ nghi vấn Khả Như - Huỳnh Phương hẹn hò
Nhiều khoảnh khắc tình cảm để lộ nghi vấn Khả Như – Huỳnh Phương hẹn hò

Huỳnh Phương không ngại chia sẻ ảnh chung với cap gây xôn xao 

Những động thái của cặp đôi càng làm tăng thêm nghi vấn cả hai đang âm thầm hẹn hò. Cập nhật ngày 31/10 diễn viên FapTV Huỳnh Phương đăng ảnh chung với Khả Như với cap “10 đm không có nhưng”. Dưới bài viết fan bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ mà tích cực đẩy thuyền vì cặp đôi quá đẹp. 

Huỳnh Phương chia sẻ tấm hình cùng Khả Như lên trang cá nhân
Huỳnh Phương chia sẻ tấm hình cùng Khả Như lên trang cá nhân

Khả Như lúng túng khi bị hỏi chuyện tình cảm tại sự kiện 16/11

Mới đây, tại sự kiện ra mắt MV của đàn chị Hồ Ngọc Hà, Khả Như xuất hiện trong vài trò MC. Trong lúc sự kiện diễn ra, nữ diễn viên sinh năm 1987 được hỏi về chuyện tình cảm gần đây. Khả Như lúc này lúng túng, có động thái lảng tránh và nhường sự tập chung lại cho những sao nữ khác.

Khả Như không phủ nhận cũng không tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Huỳnh Phương. Song, mọi người vẫn mong cô nàng hạnh phúc với những gì mình chọn. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ không muốn mối quan hệ yêu đương bị xã hội bàn tán. 

Lời kết

Dù không có câu trả lời chính thức từ chính chủ về tin đồn Khả Như – Huỳnh Phương hẹn hò. Như động thái của cặp đôi những ngày qua không khỏi để fan đẩy thuyền. Nhiều lời chúc mong hai anh chị trở thành cặp đôi đẹp trong showbiz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *