Game thủ bức xúc vì siêu phẩm Assassin’s Creed mới hiện quá nhiều quảng cáo trên màn hình game

Gần như đa số các game thủ Assassin’s Creed Odyssey trong tuần vừa qua đều gặp phải những sự cố dở khóc dở cười. Để rồi họ đã phải lên tiếng phàn nàn.

Siêu phẩm Assassin’s Creed Mirage khiến người chơi thoả mãn

Sau nhiều những dự án thất bại, Ubisoft đã có sự thay đổi lớn khi ra mắt siêu phẩm Assassin’s Creed Mirage. Tựa game này nhận được phản hồi tích cực từ phía các game thủ. 

Chỉ phải bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng để được chơi game, người chơi cảm thấy đây là mức giá hợp lý. Thậm chí, Assassin’s Creed Mirage hiện tại còn áp dụng những chương trình khuyến mãi giúp các game thủ tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Điểm trừ lớn nhất của game mới này có lẽ chỉ nằm ở việc tuân theo cốt truyện thay vì phát triển theo chiều hướng thế giới mở. Điều này đã khiến thời lượng của Assassin’s Creed Mirage không được quá dài như những phiên bản trước đó.

sieu pham assassin’s creed mirage dang rat hot

Siêu phẩm Assassin’s Creed Mirage đang rất hot.

Xem thêm: 5 game nhập vai bom tấn hay nhất năm 2023

Sự cố khiến các game thủ bức xúc

Dù vậy, không phải không có những vấn đề. Một trong số đó đến từ việc nhà phát hành luôn tận dụng để chèn quảng cáo khi game đang chạy.

Gần như đa số các game thủ Assassin’s Creed Odyssey trong tuần vừa qua đều gặp phải những quảng cáo full màn hình khi cố gắng mở bản đồ trong trò chơi. 

Thay vì hiện ra bản đồ như ý muốn, các game thủ sẽ nhận thấy một màn hình quảng cáo có kích thước toàn màn hình. Nhà phát hành gửi đi thông báo rằng Assassin’s Creed Mirage đang được giảm giá nhân ngày Black Friday vừa qua. Và tất nhiên, ai cũng cảm thấy khó chịu khi đang chơi game lại bị gián đoạn bởi những quảng cáo như vậy.

cac game thu cam thay kho chiu voi cac quang cao khi dang choi game

Các game thủ cảm thấy khó chịu với các quảng cáo khi đang chơi game.

Nhà phát hành lên tiếng

Trước sự bức xúc của các game thủ, Ubisoft đã phải lên tiếng. Theo lý giải từ nhà phát hành, đây chỉ là lỗi kỹ thuật chứ họ không hề cố ý chèn quảng cáo khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên không thoải mái.

Tuy nhiên, lời giải thích từ Ubisoft dường như chưa khiến các game thủ cảm thấy thỏa mãn. Đây không phải là lần đầu tiên mà các trò chơi Assassin’s Creed xuất hiện tình trạng tương tự. Trước đó, chính Assassin’s Creed Odyssey cũng liên tục xuất hiện các màn hình quảng cáo tương tự khi game đang chạy.

Chắc chắn, Ubisoft sẽ cần phải xem xét lại kỹ lưỡng việc đưa ra những nội dung quảng cáo đã thực sự hợp lý hay chưa. Họ ít nhiều sẽ bị mất cảm tình từ các game thủ bởi những chi tiết nhỏ nhặt như vậy. 

Xem thêm: ĐỘI HÌNH EMO DTCL MÙA 10 MẠNH NHẤT

Bóng đá́ Việt Nam Soha đảm bảo không những cập nhật những tin tức bóng đá sốt dẻo, mà còn là những sự việc mới nhất hiện nay. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ nhé!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner