đội hình emo dtcl mùa 10 nhanh nhất

ĐỘI HÌNH EMO DTCL MÙA 10 MẠNH NHẤT

DTCL mùa 10 đã chào sân tại máy chủ Việt Nam với độ hot không thể cưỡng lại. Vậy đâu sẽ là những đội hình mạnh nhất trong bản cập nhật 13.23 của mùa 10 này?

Đội hình Emo Thuật Sư

Được đánh giá là một trong những đội hình Reroll được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại với tướng Siêu Sao là Annie (thông thường sẽ là Siêu Sao Thuật Sư). Cơ bản, người chơi sẽ cố gắng tích lũy vàng lên 50, sau đó Slow Roll ra Annie 3 sao ở cấp độ 5. Đến cấp độ 6, người chơi sẽ lên cấp như bình thường, đồng thời cố gắng nâng cấp Amumu lên 3 sao ở cấp độ 7 hoặc 8. Tiếp đó, người chơi sẽ cố gắng tìm kiếm Poppy 2 sao, dồn thêm trang bị cho vị tướng này để Poppy trở thành chủ lực thứ 2 của đội. Trong trường hợp người chơi Gragas, Illaoi để hoàn tất dàn chắn với 2 Vệ Binh 2 Hộ Pháp hoặc 2 Đấu Sĩ 2 Hộ Pháp.

Với đội hình này, người chơi sẽ cần tích lũy một lượng vàng lớn để xây dựng và linh hoạt hơn trong việc lựa chọn chủ lực. Quan trọng nhất là người chơi cần nâng cấp vị tướng Amumu lên 3 sao và cho vị tướng này những món đồ phòng ngự.

Về điểm mạnh của đội hình này, với chủ lực Annie có thể sử dụng đa dạng các món trang bị thiên hướng gia tăng tốc độ đánh giúp tăng số lần ra chiêu. Ngoài ra, việc xoay quanh các tướng rẻ tiền từ 1 – 3 vàng nên khá dễ hoàn thiện đội hình từ sớm. Bên cạnh đó, có thể linh hoạt thay thế các tướng chống chịu cho đội hình.

XEM THÊM: 5 game nhập vai bom tấn hay nhất

Đội hình Emo Siêu Quẩy

Được đánh giá là đội hình công thủ toàn diện, rất mạnh để leo rank. Khả năng nhận tốc đánh cùng hút máu toàn phần và có thể tăng tối đa 100% khi máu giảm, nên đội hình Emo Siêu Quẩy có khả năng lật kèo cực cao.

Với tướng chủ lực là Poppy, người chơi sẽ áp dụng chiến thuật thăng cấp tiêu chuẩn, dồn trang bị cho Poppy cùng Vex, đồng thời hướng tới mức 4 Emo 4 Siêu Quẩy (Siêu Sao Poppy Emo). Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng đội hình Punk Emo Hộ Pháp, Pantheon sẽ là chủ lực tạm thời trước khi nhường lại cho Poppy.

Thời điểm cuối trận, người chơi sẽ bổ sung thêm Gnar, Sett và Yorick để hợp thành 4 Siêu Quẩy cùng Poppy. Karthus sẽ giúp kích hệ Đao Phủ cho Vex và Illaoi sẽ là lựa chọn trên hàng chắn giúp người chơi bổ sung thêm một lượng chống chịu lớn.

Về điểm mạnh của đội hình này, với chủ lực Poppy, đội hình Siêu Quẩy có khả năng lật kèo cũng như dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh. Với khá nhiều tướng, đầy đủ từ thấp đến cao, dễ chơi ngay từ khởi điểm với mốc kích hoạt thấp. Ngoài ra, các tướng Siêu Quẩy có độ đa dụng cao, vừa chống chịu tốt lại vừa gây lượng sát thương khá lớn.

đội hình edm Siêu quẩy dtcl mùa 10
Đội hình EDM Siêu Quẩy DTCL mùa 10

Đội hình EDM Cuồng Nhiệt

Bên cạnh Lux và Jax, Zed cũng là vị tướng có thể đảm nhận vai trò chủ lực với lượng sát thương cực khủng. Với đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật Fast 8, lên cấp nhanh nhất có thể. Zed cần những món đồ như Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Móng Vuốt Sterak. Bên cạnh đó, Zac sẽ là vị tướng đảm nhận nhiệm vụ chống chịu chính và cần những món đồ phòng ngự.

Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng đội hình Đồng Quê, trong đó Katarina sẽ là tướng Siêu Sao để phòng thủ ở giai đoạn đầu, nhưng nên bán đi khi đạt tới cấp 5. Tiếp đó, cố gắng lên cấp sớm nhanh nhất có thể và tìm Zed. Thời điểm cuối trận, người chơi sẽ hướng tới đội hình 5 EDM cùng 4 Cuồng Nhiệt, giúp lượng sát thương đầu ra của Zed ngày càng trở nên đáng sợ.

Đây là đội hình khá dễ chơi với những mốc kích hoạt thấp. EDM Cuồng Nhiệt có công thủ đều ổn, cả STVL lẫn SMPT và độ chống chịu tốt, từ giữa game trở đi có bộ đôi 4 vàng chủ chốt là Zed + Zac. EDM phù hợp với nhiều đội hình, đánh Reroll 3 sao hoặc lên cấp nhanh đều mạnh, dễ dàng kích hoạt tối đa mốc 5 EDM.

XEM THÊM: Những tựa game bom tấn ra mắt vào tháng 12/2023

đội hình edm Cuồng Nhiệt dtcl mùa 10
Đội hình EDM Cuồng Nhiệt DTCL mùa 10

Hãy giữ liên lạc với Bongda Soha để không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *