Fan cuồng TheShy quá khích, WBG vội vàng giải thích

TheShy là một nhân tố vô cùng quan trọng, đóng góp rất lớn trong chiến tích về nhì tại CKTG 2023 của WBG, một thành công ngoài mong đợi của đội tuyển này. Mới đây, thông tin Top God tạm nghỉ thi đấu đỉnh cao đã tạo nên làn sóng tẩy chay và chỉ trích thậm tệ WBG. Thậm chí, một bộ phận fan quá khích của TheShy còn đốt cờ hiệu của WBG.

Fan TheShy tố thần tượng bị “bạc đãi”

Thời gian vừa qua, câu chuyện về tương lai của TheShy là chủ đề rất được quan tâm tại khu vực LPL. Với thành công ngoài mức kỳ vọng khi về nhì tại CKTG 2023, người hâm mộ tin rằng tuyển thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với Weibo Gaming (WBG) ở mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên mới đây, TheShy đã chính thức tuyên bố chia tay WBG và tạm nghỉ thi đấu.

Trước đó, rất nhiều tin đồn về việc WBG đã tìm cách giảm lương của TheShy dù anh vừa giúp đội tuyển này về nhì tại CKTG 2023. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ của TheShy cho rằng WBG đã “bạc đãi” đối với “công thần” của mình. Hệ quả là ngay khi tuyển thủ này thông báo rời đội và nghỉ thi đấu, fan của anh chàng đã có nhiều hành động quá khích tới mức đốt luôn lá cờ hiệu của WBG.

fan cuong theshy dot co hieu cua wbg da gay ra nhieu su chu y

Fan cuồng TheShy đốt cờ hiệu của WBG đã gây ra nhiều sự chú ý

Xem thêm: Faker lọt top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất giới thể thao 2023

WBG vội vàng đính chính

Sự việc này tỏ ra khá nghiêm trọng khi hình ảnh trên được lan truyền nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội. Thậm chí, thông tin WBG “bạc đãi” TheShy đã làm xấu đi hình ảnh của đội tuyển này. Ngay sau đó, quản lý của WBG đã có một bài đăng giải thích về vấn đề của cựu vương CKTG 2018 và khẳng định rằng họ không hề “bạc đãi” tuyển thủ này: “Mức lương tối đa được đề nghị với TheShy là 12 triệu NDT (hơn 41 tỷ đồng), đây là mức lương trần tại LPL. Chúng tôi đã liên tục trao đổi và thuyết phục TheShy trong suốt thời gian qua. Trước khi đưa ra thông báo 1 giờ, chúng tôi vẫn còn đang phải tìm cách thuyết phục TheShy. Các bạn cần biết rằng TheShy khi đó là tuyển thủ tự do, nên việc chấp nhận đề nghị hay không là do quyết định của cậu ấy”. 

Trước đó, phía WBG cũng từng tiết lộ rằng tuyển thủ Top Lane mới – Zdz cũng chấp nhận việc dự bị cho TheShy. Điều này chứng minh phía WBG đã chuẩn bị sẵn cho việc thuyết phục thành công tuyển thủ này ở lại. Vì thế, việc TheShy nghỉ thi đấu ở giải mùa xuân sắp tới hoàn toàn là quyết định của cá nhân và WBG không có tác động nào.

wbg khang dinh khong co chuyen “bac dai” theshy

WBG khẳng định không có chuyện “bạc đãi” TheShy

TheShy đã thi đấu chuyên nghiệp liên tục trong suốt một thời gian dài, nên việc anh chàng này tính tới việc tạm thời nghỉ thi đấu để cân bằng lại cuộc sống cũng là điều dễ hiểu. Biết đâu đó, quãng thời gian nghỉ sắp tới lại là một bước chuẩn bị cần thiết để giúp Top God trở lại và thi đấu bùng nổ hơn ở nửa sau của mùa 2024.

Xem thêm: T1 Oner sẵn sàng trước thềm mùa giải mới

Ngoài tin tức bóng đá, báo Bongda Soha còn là nơi cung cấp cho bạn nhiều tin hot với tốc độ cực nhanh. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner