đổi thời gian carabao cup giữa liverpool và chealse

Đổi thời gian trận chung kết Carabao Cup giữa Chelsea và Liverpool vì lý do an ninh

Trận chung kết Cúp Carabao giữa Chelsea và Liverpool có thể được đẩy lên sớm hơn do lo ngại về xung đột giữa các cổ động viên.

Cảnh sát Met đã xếp loại trận đấu tại Wembley vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 là “rủi ro cao” nhưng muốn thời gian bắt đầu được chuyển từ 4.30 giờ chiều sang không muộn hơn 3 giờ chiều. Cơ quan an ninh đã xác nhận rằng họ đang yêu cầu sự thay đổi này.

Phát ngôn của Cảnh sát Met cho biết: “Các công tác chuẩn bị cho hoạt động cảnh sát Cúp EFL đang được tiến hành sau khi kết thúc hai trận bán kết và chúng tôi đang làm việc với các đối tác bao gồm Sân vận động Wembley, chính quyền địa phương và EFL để thống nhất thời gian bắt đầu

Liverpool gặp Chealse ở carabao cup
Jurgen Klopp sẽ so tài với Mauricio Pochettino khi Liverpool đụng Chealse ở chung kết Carabao Cup

Xem thêm: Hòa Fulham 1-1 (tổng tỷ số 3-2), Liverpool gặp Chealse tại chung kết Cúp Liên Đoàn Anh

“Các đối tác của chúng tôi đã nhận thức được trận đấu này được xem là một trận đấu ‘rủi ro cao’ và theo hướng dẫn quốc gia từ Đơn vị Cảnh sát Bóng đá Anh, trận đấu này nên bắt đầu không muộn hơn 3 giờ chiều.”

Chelsea và Liverpool đã gặp nhau ở cả hai trận chung kết Cúp Carabao và Cúp FA năm 2022 mà không có rắc rối nghiêm trọng, khi thời gian bắt đầu là 4:30 giờ chiều và 4:45 giờ chiều tương ứng.

Người hâm mộ cho rằng EFL đã hy vọng sẽ giữ nguyên thời gian bắt đầu lúc 4.30 giờ chiều vào tháng sau do hợp đồng của họ với Sky Sports.

đổi thời gian chung kết Carabao Cup giữa Chealse và Liverpool
Các fan hâm mộ có thể sẽ phải đến sân Wembley sớm hơn dự kiến.

Nhưng sau các cuộc đàm phán giữa các lãnh đạo giải đấu và cảnh sát, khả năng có một sự thoả hiệp về thời gian bắt đầu lúc 3 giờ chiều, thay vì sớm hơn nữa.

Ban tổ chức sẽ có thêm các cuộc đàm phán, dự kiến diễn ra trong tuần tới. Thời gian bắt đầu trận chung kết Cúp FA năm ngoái cũng được thay đổi.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts