Nghệ sĩ tụ họp đầy đủ chúc phúc cho cặp đôi GinPu

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp – Sính lễ khủng từ nhà trai

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp diễn ra vào tối 15/11 và lễ rước dâu và sáng ngày hôm sau. Đây được xem là lễ cưới cuối cùng trong chuỗi đám cưới Gin Pu làm từ Canh Ranh đến Đồng Tháp. Chú ý trong ngày cưới tại quê cô dâu, dân tình ngỡ ngàng với sính lễ nhà trai mang đến cùng bongdasoha theo dõi đám cưới Gin Pu dưới bài viết này.

Sao Việt rộn ràng trước giờ đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp

Hội bạn thân, anh em nghệ sĩ hết lòng với đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp. Sáng 15/11 dàn nghệ sĩ quen thuộc như Dương Lâm, Minh Dự, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Duy Khánh đã có mặt tại TP. Sa Đéc Đồng Tháp. Nhiều nghệ sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên được ăn đám cưới Miền Tây.

Trước ngày đón dâu, nhà gái PuKa đã có bữa tiệc tối thân mật với bà con hàng xóm. Không thể thiếu sự góp mặt của bạn bè nghệ sĩ, dàn sao giản dị trong những bộ trang phục đậm chất miệt vườn. 

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp - Tiệc thân mật tối 15/11
Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp – Tiệc thân mật tối 15/11

Dương Lâm hồi hộp với vai trò MC cho đám cưới Đồng Tháp, “cây hài showbiz” liên tục cho người xem những pha cười thích thú. Hình ảnh lễ rước dâu được cập nhật từ sáng sớm 16/11. Đàn trai đàn gái đã xôn xao từ sáng sớm để chuẩn bị cho giờ rước dâu trọng đại.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy xuất hiện với vẻ đẹp tươi tắn chuẩn bị hết mình trong ngày vui của đàn chị. Dàn bưng lễ nhà gái toàn mỹ nhân quen thuộc như Minh Tú, Miss Thy, Nhung Gumiho, Nguyên Thảo, Ly Ly,… Toàn là những gương mặt quen thuộc đồng hành cùng cặp đôi suốt chuỗi đám cưới.

Cập nhật lễ cưới lần thứ 4 tại quê nhà cô dâu PuKa

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đã là lần thứ 4 tổ chức đám cưới nhưng tất cả đều như lần đầu.

Dân tình xôn xao với sính lễ nhà trai mang qua rước dâu

Nhà trai Gin Tuấn Kiệt đi ghe qua nhà để rước dâu, chiếc ghe lớn có sức chưa đến 30 người. Tất cả được trang trí bằng dừa, cổng ghe dựng đứng tranh tí đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. 

Sính lễ trong lễ rước dâu lần này có thể thấy độ thương con dâu của gia đình chồng. Theo chia sẻ thì bộ sính lễ nhà trai mang qua rước dâu gồm: 14 tráp sính lễ đầy đủ rượu, trà, bánh, heo quay, trái cây, trầu cau, và đặc biệt sính lễ có 500 triệu tiền mặt, 20 cây vàng và bộ nữ  trang 2 tỷ trước đó lễ ăn hỏi.

Sính lễ rước dâu với 14 tráp đầy đủ lễ - Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp
Sính lễ rước dâu với 14 tráp đầy đủ lễ – Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp quy tụ nhiều anh chị em nghệ sĩ

Có thể nói hôm qua Đồng Tháp vừa đón một cái đám cưới lớn nhất của cặp đôi showbiz. Nhà gái đầu tư trang trí sân vườn đón khách hoành tráng. Cổng rồng phượng trang trí từ dừa, câu, hoa sen đậm chất miền Tây. Lễ vu quy nhà gái được trang trí chỉnh chu từ việc trang trí đến trang phục.

Nghệ sĩ tụ họp đầy đủ chúc phúc cho cặp đôi GinPu
Nghệ sĩ tụ họp đầy đủ chúc phúc cho cặp đôi GinPu

Hội bạn thân cùng anh chị em thân thiết của cặp đôi đã không vắng mặt trong ngày lễ nào. Vắng mặt ở 3 buổi lễ trước, BB Trần, Hải Triều đã có mặt để cháy hết mình cùng đám cưới bạn thân. Bắt gặp dàn bê tráp nhà trai có Đại Nghĩa, Duy Khánh, Trương Thế Vinh, Hải Triều, BB Trần,…

Và có sự góp mặt của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Lâm Hùng cũng không ngại đường xa tới chúc phúc. Tất cả anh chị em đều chung 1 niềm vui, quậy hết mình trong ngày vui của GinPu.

Lời kết

Đám cưới Gin Pu tại Đồng Tháp là lễ cưới cuối trong chuỗi đám cưới của cặp đôi. Sự kiện thu hút nhất trong những ngày qua. Qua những lễ cưới hoành tráng có thể thấy dự cưng chiều vợ của Gin Tuấn Kiệt. Puka có thể xem là nàng dâu sướng nhất showbiz khi nhận được nhiều sính lễ nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *