4 tips buộc tóc thăng hạng cả nhan sắc lẫn phong cách

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, bên cạnh việc lựa chọn và phối đồ khéo léo, các nàng cũng nên áp dụng kiểu tóc phù hợp để ghi điểm cả về nhan sắc lẫn phong cách khi diện áo thun. Sau đây là 4 tips buộc tóc sành điệu, xinh tươi, giúp nâng tầm nhan sắc khi vào hè.

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa rất điệu đà và nữ tính nhưng kiểu tóc này cũng ăn nhập hoàn hảo với áo thun khỏe khoắn, năng động. Khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, chị em còn dễ có vẻ ngoài sang chảnh, nhưng cũng không kém phần trẻ trung, ngọt ngào. Nếu thao tác khéo léo, tóc buộc nửa sẽ mang đến hiệu quả thu gọn gương mặt. Cụ thể, chị em nên thả mái thưa hoặc mái bay để tăng thêm sự trẻ trung và tạo cảm giác các đường nét khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tóc búi nửa đầu trẻ trung, nữ tính
Tóc búi nửa đầu trẻ trung, nữ tính

Ngoài ra, chị em cũng nên kéo phồng các lọn tóc quanh đỉnh đầu để tăng độ dày dặn cho tổng thể mái tóc. Muốn vẻ ngoài thêm nổi bật, yêu kiều, các nàng nên uốn sóng phần đuôi tóc.

Tóc búi thấp

Tóc búi được coi là kiểu tóc phổ biến nhất mùa hè. Kiểu tóc này tạo độ gọn mát, giúp gương mặt trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn. Tóc búi có sự trang nhã, nữ tính nên phù hợp với mọi độ tuổi, quý cô 40+ cũng nên tham khảo. Ngoài ra, tóc búi gây ấn tượng ở nét phóng khoáng, nên ăn nhập hoàn hảo với các set áo thun năng động.

Tóc búi thấp tạo sự trẻ trung, hiện đại và thu gọn gương mặt
Tóc búi thấp tạo sự trẻ trung, hiện đại và thu gọn gương mặt

Các quý cô sành điệu không quá trau chuốt khi áp dụng kiểu tóc búi thấp. Thay vào đó, họ tạo hiệu ứng rối nhẹ cho mái tóc để vẻ ngoài thêm trẻ trung, hiện đại và thu gọn gương mặt hiệu quả. Khi diện áo thun và áp dụng kiểu tóc búi thấp, chị em nên tô điểm một đôi bông tai ngọc trai hoặc khuyên tai tròn để tạo vẻ long lanh hơn cho nhan sắc.

Tóc kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua rất tiện lợi và dễ thực hiện. Cụ thể, chị em chỉ cần gập tóc làm đôi hoặc ba rồi cố định bằng kẹp càng cua là có ngay diện mạo gọn gàng, mát mẻ trong thời tiết nóng bức. Kẹp càng cua còn mang đến công dụng tăng độ phồng cho tổng thể mái tóc. Vì vậy, nàng sở hữu mái tóc mỏng càng có thêm lý do để áp dụng kiểu tóc này.

Tóc kẹp càng cua có sự bay bổng, phóng khoáng 
Tóc kẹp càng cua có sự bay bổng, phóng khoáng

Tóc kẹp càng cua có sự bay bổng, phóng khoáng và không hề “lạc quẻ” với các set áo thun trẻ trung. Bên cạnh những mẫu kẹp càng cua tối giản, trơn màu trung tính, chị em hãy làm nổi bật phong cách mùa hè bằng các phiên bản kẹp càng cua bắt mắt như thiết kế đính đá, kẹp hoa sứ hoặc kẹp tóc mang màu sắc rực rỡ.

Tóc buộc đuôi ngựa

Ngoài tóc búi, tóc buộc đuôi ngựa cũng được coi là lựa chọn lý tưởng để giải nhiệt mùa hè. Sự năng động của tóc buộc đuôi ngựa biến cách tạo kiểu này trở thành lựa chọn lý tưởng để áp dụng khi mặc áo thun. Các nàng có nhiều phiên bản tóc đuôi ngựa khác nhau để áp dụng. Yêu thích sự trang nhã, nữ tính, chị em nên tham khảo kiểu tóc buộc thấp. Style tóc năng động và ngọt ngào hơn là tóc buộc cao.

Nâng tầm nhan sắc khi áp dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa
Nâng tầm nhan sắc khi áp dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa

Không khó để chị em nâng tầm nhan sắc khi áp dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa. “Bí kíp” ở đây chính là thả mái bay hoặc tạo phồng phần chân tóc. Những tuyệt chiêu này sẽ tạo hiệu ứng gương mặt thanh thoát hơn. Các nàng đừng chỉ cố định mái tóc bằng chun buộc đơn giản, hãy tạo điểm nhấn cho phong cách với dây buộc vải scrunchie, khăn lụa hoặc nơ mảnh để diện mạo thêm nổi bật.

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner