10 diem den nuoc ngoai duoc du khach viet nam tim kiem cuoi nam 2023

10 điểm đến nước ngoài được du khách Việt Nam tìm kiếm cuối năm 2023

Sapo: Mới đây, theo dữ liệu tìm kiếm mới nhất của Công ty lữ hành trực tuyến Booking.com, trong dịp nghỉ lễ cuối năm 2023, du khách Việt Nam có xu hướng muốn ra nước ngoài du lịch và dưới đây là 10 điểm nước ngoài đến thu hút được du khách Việt.

Top 10 điểm đến nước ngoài được người Việt Nam ưa chuộng

Với vị trí địa lý gần với Việt Nam, Bangkok trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều du khách Việt trong nhiều năm qua. Mới đây, theo số liệu do Booking.com, thủ đô của Thái Lan cũng đứng đầu danh sách các điểm đến quốc tế được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong chuyến du lịch cuối năm.

thai lan la diem den nuoc ngoai duoc nhieu du khach viet nam tim kiem

Thái Lan là điểm đến nước ngoài được nhiều du khách Việt Nam tìm kiếm

Ngoài ra, 10 điểm đến quốc tế được người Việt tìm kiếm nhiều nhất đều nằm ở khu vực châu Á Thái Bình Dương với những cái tên nổi bật như Singapore, Đài Loan, Tokyo, Seoul, Kuala Lumpur, Hong Kong, Chiang Mai, Osaka hay Sydney.

Booking.com cũng cho biết thêm các du khách Việt đặc biệt quan tâm đến những kỳ nghỉ ở bờ biển khi có trên 10 điểm đến đều gần các các bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, những điểm đến trong top 10 điểm đến quốc tế được người Việt tìm kiếm dịp cuối năm 2023 đều có điểm chung là có sẵn đường bay, cảnh đẹp, sầm uất về thương mại….

Xem thêm: Vịnh Hạ Long lọt top 10 kỳ quan được ghé thăm nhiều nhất thế giới

Các điểm đến trong nước được nhiều du khách săn đón

Bên cạnh 10 điểm đến nước ngoài, Booking.com cũng công bố danh sách 10 điểm đến trong nước thu hút khách Việt Nam cuối năm 2023. Theo số liệu, du khách Việt đặc biệt thích những kỳ nghỉ dưỡng ở biển. Cụ thể có 5 trong 10 điểm đến được du khách Việt tìm kiếm là gần biển. Điển hình như các điểm đến: Hội An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né. 

hoi an lot top 10 diem den trong nuoc thu hut du khach cuoi nam 2023

Hội An lọt top 10 điểm đến trong nước thu hút du khách cuối năm 2023

Bên cạnh đó những địa điểm có mật độ nhộn nhịp và sầm uất như Hà Nội và TP. HCM cũng lọt top 5 điểm đến được du khách Việt lựa chọn nhiều nhờ các hoạt động đa dạng ở hai trung tâm này. Còn những khu vực có đồi núi như Đà Lạt, Sapa cũng thường xuyên nằm trong top những điểm đến, đặc biệt khi Việt Nam đẩy mạnh việc phát triển du lịch trong nước.

Xem thêm: Loạt địa điểm có cây thông Noel cho giới trẻ check-in tại Hà Nội

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng lĩnh vực một cách nhanh và chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin thú vị nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *