Pha đá Kung fu của cầu thủ Lebanon vào mặt đối thủ Trung Quốc

Video cận cảnh: Pha đá Kung fu của cầu thủ Lebanon vào mặt đối thủ Trung Quốc – nhưng không bị thẻ phạt nào

Khalil Khamis, hậu vệ biên của Lebanon, may mắn thoát khỏi thẻ đỏ sau khi đá kung fu vào mặt Dai Wai Tsun (Đài Văn Tuấn) của Trung Quốc trong Asian Cup.

Ở phút thứ 23 của trận đấu bảng A Asian Cup, Khamis định đá bóng về phía sau nhưng lại đá trúng mặt Tuấn. Sau khi đá được bóng, chân trái của anh ta vẫn tiếp tục đá vào mặt Tuấn. Các cầu thủ Trung Quốc lập tức phản đối và đòi trọng tài rút thẻ, nhưng trọng tài lại bỏ qua hành vi của Khamis và cho trận đấu tiếp tục. Thậm chí khi kiểm tra VAR sau đó, cầu thủ quốc tế Lebanon cũng không bị xem là có lỗi.

Xem thêm: Chiến thắng và thất bại của các đội tuyển Đông Nam Á tại Asian Cup 2023

Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, giúp cho đội đầu bảng và chủ nhà Qatar giành vé vào vòng knock-out với sáu điểm sau hai trận đấu. Còn Trung Quốc, cơ hội đi tiếp của họ đang rất mong manh khi họ chưa thể thắng trận nào sau hai trận đấu bảng đầu tiên.

Lebanon sẽ gặp Tajikistan trong trận đấu bảng cuối cùng vào thứ Hai tới đây trong khi Trung Quốc sẽ phải đối đầu với đội nhà đương kim vô địch Qatar trong một trận đấu quyết định vào cùng ngày.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *