HLV Troussier và tương lai bóng đá Việt Nam

VFF tiết lộ điều khoản sa thải HLV Troussier

Trước thềm hai trận đấu quan trọng với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 vào tháng 3, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF Nguyễn Xuân Vũ đã chia sẻ về mục tiêu và kế hoạch của đội tuyển Việt Nam. Theo ông Vũ, VFF mong muốn HLV Troussier dẫn dắt đội tuyển đạt kết quả tốt nhất ở hai trận đấu này, và sẽ hỗ trợ đội tuyển tối đa bằng cách làm việc với các CLB để có được lực lượng mạnh nhất.

Ông Vũ cũng không ngại nói về khả năng chia tay HLV Troussier nếu đội tuyển không đáp ứng được kỳ vọng: “Nếu đội tuyển không thành công, VFF sẽ xem xét lại hợp đồng với HLV Troussier, vì hợp đồng không có điều khoản bảo vệ vị HLV người Pháp”.

Điều khoản sa thải HLV Troussier
HLV Troussier đứng trước sức ép lớn tại vòng loại World CUp 2024.

Xem thêm: Cuộc chiến của Việt Nam với VAR: Nhìn lại những thử thách ở Asian Cup của đội tuyển quốc gia

Sau khi gây thất vọng tại Asian Cup, tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội bù đắp ở vòng loại World Cup 2026. HLV Troussier đã rút ra nhiều bài học từ giải đấu châu lục, và hứa hẹn sẽ đưa ra những thay đổi cần thiết để nâng cao hiệu quả của đội bóng.

Một trong những thay đổi đó là sự quay về của các cựu binh, trụ cột đã vắng mặt tại Asian Cup do chấn thương. Họ sẽ là những đàn anh kinh nghiệm, giúp cân bằng đội hình với những cầu thủ trẻ như Đình Bắc, Thái Sơn, đã được HLV Troussier thử nghiệm ở Asian Cup. Với sự kết hợp này, tuyển Việt Nam hy vọng sẽ mang đến một phiên bản mới, hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn.

HLV Troussier
Việt Nam có 2 trận đấu quan trọng tiếp theo gặp Indonesia có thể ảnh hưởng tới tương lai HLV Troussier

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *