trang “nemo” tiep tuc “dung chieu” xin hoan thi hanh an vi mang thai

Trang “Nemo” tiếp tục “dùng chiêu” xin hoãn thi hành án vì mang thai

Cách đây không lâu, Trang “Nemo” đã bị tuyên phạt 9 tháng tù. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Trang “Nemo” vẫn chưa chấp hành án vì cô vẫn có lý do là mình mang thai.

Diễn biến vụ việc khiến Trang “Nemo” phải hầu tòa

Ngày 16/6/2023, TAND quận 1 đã đưa ra hình phạt cho bị cáo Trang “Nemo” 9 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, Trang “Nemo” đã rất nhiều lần làm đơn kháng cáo vì cô cho rằng bản án chưa hợp lý với mình. TAND TP. HCM đã mở phiên phúc thẩm và phiên tòa sơ thẩm đã nhận định xét xử đúng người đúng tội nên Trang “Nemo” phả chấp hành án phạt 9 tháng tù giam và không được hưởng án tù treo.

trang “nemo” tai phien toa so tham

Trang “Nemo” tại phiên tòa sơ thẩm

Tuy nhiên, cô đã được hoãn thi hành án vì có con nhỏ dưới 36 tháng (sinh cuối tháng 10/2020). Như vậy, đến tháng 10/2023, con của Trang “Nemo” được 36 tháng và cô sẽ phải thực hiện án phạt. Nhưng bất ngờ Trang Nemo lại thông báo mang thai cho nên cô vẫn được tại ngoại.

Xem thêm: YouTuber ngồi tù 6 tháng vì dàn dựng cảnh rơi máy bay để “câu view”

Cuộc sống của Trang “Nemo” sau khi phải hầu tòa

Bất chấp bị nhận án phạt tù lên tới 9 tháng tù giam, cuộc sống của Trang “Nemo” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô vẫn thường xuyên ra ngoài đi ăn, đi chơi và cô vẫn làm việc bình thường. Trên trang Facebook cá nhân, người này và nhân viên liên tục livestream nhiều giờ mỗi ngày để bán hàng thời trang. 

du mang bau nhung co van an mac rat phong cach livestream ban hang moi ngay

Dù mang bầu nhưng cô vẫn ăn mặc rất phong cách livestream bán hàng mỗi ngày

Với việc nộp đơn mang thai lên tòa và xin hoãn việc thi hành án cho thấy cô nàng này không phải đơn giản, khi cô đã nghĩ đủ chiêu trò để không phải ngồi tù. Đặc biệt, thời gian này vóc dáng cơ thể của cô vẫn gọn gàng, mặc đồ ôm sát khoe body. Như vậy có thể thấy nếu thông tin Trang Nemo có thai là chính xác thì cô chỉ mới có thai gần đây và cô đang cố tìm mọi cách để trốn tránh bản án 9 tháng tù.

Có phải Trang “Nemo” đang cố tình tránh hình phạt khi làm đơn mang thai?

mang bau chi la cach de trang “nemo” tron tranh ban an co da phai nhan

Mang bầu chỉ là cách để Trang “Nemo” trốn tránh bản án cô đã phải nhận

Được biết vào thời điểm tháng 10, Trang “Nemo” đã sử dụng phương pháp thụ thai bằng ống nghiệm để mang bầu. Ngay lập tức sau đó cô đã làm đơn trình lên tòa án TPHCM để xin tạm hoãn việc thi hành ánh. Theo luật pháp khi người phụ nữ phải thi hành án cố tình có thai liên tục và nuôi con nhỏ dưới 36 tháng thì họ vẫn được hưởng quyền được hoãn thi hành án.

Nếu người bị kết án là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi thì có thể được hoãn chấp hành hình phạt tù cho đến khi con đủ 36 tháng tuổi, không phân biệt họ cố tình có thai và sinh con liên tục để trốn tránh nghĩa vụ thi hành án phạt tù hay không“, Công văn 01/2017/GĐ-TANDTC giải đáp vấn đề nghiệp vụ của TAND Tối cao quy định.

Đối với trường hợp của Trang “Nemo”, sau khi nuôi con đủ 36 tháng tuổi, bị cáo này sẽ phải thi hành án theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Phim của vợ chồng Anh Tú – Diệu Nhi công bố diễn viên, sẵn sàng cạnh tranh Trấn Thành dịp Tết

Bạn là người yêu thích việc đọc báo để cập nhật tin tức? Vậy thì Bongda Soha sẽ là nơi phù hợp cho bạn. Ngoài những tin tức trong giới, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tin giải trí, những mẹo vặt, những trò chơi thú vị,… Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *