Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ - Tin nóng hôm nay

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ – Tin nóng hôm nay

Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ điểm tin gây chú ý từ chiều ngày 14/11 vừa qua. Vụ vây nợ với bà Đặng Thùy Trang dậy sóng trở lại từ khi cô hoa hậu đăng quang Miss Grand International 2021. Diễn biến vụ kiện chiều qua như thế nào, cùng bongda Soha cập nhật qua bài viết hôm nay.

Ồn ào mượn nợ sau khi Thùy Tiên đăng quang 2021

Hoa hậu hòa bình thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên được mọi người biết đến sau một đêm đăng quang tại Thái Lan.

Các fan sắc đẹp trong nước và quốc tế đều ngưỡng mộ vẻ đẹp và con người giàu lòng nhân ái của hoa hậu sinh năm 1998. Cùng thời điểm này lại rộ lên tin hoa hậu Thùy Tiên xé giấy nợ quỵt tiền.

Thời điểm phát sinh giấy nợ 1,5 tỷ từ bà Đặng Thùy Trang

Theo như nguyên đơn từ bà Đặng Thùy Trang, Thùy Tiên có ký vào giấy vay nợ vào tháng 6/2017. Thời điểm Thùy Tiên đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp Hoa khôi Nam bộ. Và bà Đặng Thùy Trang hứa hẹn hỗ trợ trang phục cho nàng hậu đi thi.

Vào thời điểm còn quá trẻ, người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ. Cô không nhận được bất cứ tiền hỗ trợ nào từ lời hứa hẹn trong giấy nợ 1,5 tỷ. Khi biết bị lừa, trong lúc nóng giận đã lỡ xé giấy nợ và đoạn clip này được quay lại.

Nguyên nhân giấy nợ 1,5 tỷ giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên
Nguyên nhân giấy nợ 1,5 tỷ giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Tiên rút đơn kiện tại phiên tòa tranh chấp ngày 31/5/2023

Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021 khẳng định không vay tiền và bị lừa. Nên chấp nhận theo kiện để bảo vệ danh dự và minh oan cho bản thân. Trong phiên tòa gần đây vào tháng 5/2023 diễn ra tại TAND quận Gò Vấp. Vẫn chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang.

Hoa hậu Thùy Tiên rút đơn kiện về, tưởng chừng mọi chuyện đã êm đẹp. Mới đây bà Đặng Thùy Trang nộp đơn tố Thùy Tiên mượn 2,5 tỷ đã lâu không trả. 

>>>Xem thêm:

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ tại phiên tòa 14/11

Tin nóng nhất qua nay có lẽ xoay quanh nàng hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang. Các fan sắc đẹp của nàng hậu lo lắng cho Thùy Tiên trong lần kiện này. Nhưng thật may mắn, nàng hậu được minh oan khi toàn tuyên bố Thùy Tiên thắng kiện.

Thùy Tiên thắng kiện tại phiên tòa xét xử chiều 14/11
Thùy Tiên thắng kiện tại phiên tòa xét xử chiều 14/11

Đặng Thùy Trang tiếp tục tố Thùy Tiên nợ 1,5 tỷ không trả

Sau hơn 5 tháng lặng tiếng từ phía bà Đặng Thùy Trang, mới đây 5/11 hoa hậu Thùy Tiên có chia sẻ về việc bà Trang kiện cô nàng vay 1,5 tỷ không trả. Phiên tòa vụ tranh chấp vay tiền của bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên mở lại vào chiều ngày 14/11 vừa qua.

Theo kết quả tòa tuyên án trong chiều qua, hoa hậu Thùy Tiên không phải nợ 1,5 tỷ cho bà Đặng Thùy Trang. Kết luận cuối cùng nàng hậu sinh năm 1996 Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ các fan vui mừng vì Thùy Tiên được minh oan.

Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ xuất hiện tại lễ ra mắt phim Chiếm Đoạt

Sau ồn ào chiều 14/11, nàng hậu lộ diện tại sự kiện ra mắt phim của đàn chị Lương Thùy Linh. Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ tươi tắn xuất hiện tại sự kiện sau một loạt ồn ào. Các fan hào hứng khi vụ kiện với bà Trang thành công. Hy vọng cô nàng sẽ không vướng vào những ồn ào không đáng có.

Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ - Tươi tắn tại sự kiện ra mắt phim của đàn chị
Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ – Tươi tắn tại sự kiện ra mắt phim của đàn chị

Lời kết 

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện 1,5 tỷ là một tin báo tốt cho những người  yêu mến cô nàng. Với nhiều năm vướng kiện tụng ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của nàng hậu quốc tế. Giờ đây hình ảnh nàng hậu được minh oan, bà Đặng Thùy Trang phải ngậm ngùi vì thua kiện.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *