Tay vợt Thùy Linh có vé tới Olympic Paris 2024

Niềm vui lớn với Thùy Linh tại Olympic

Mới đây, tay vợt Nguyễn Thùy Linh giúp đoàn Thể thao Việt Nam giành tấm vé thứ 7 dự Olympic Paris 2024. Đây là thông tin vui dành cho người hâm mộ

Trưa 17/4 (giờ Hà Nội), Thùy Linh thông báo trên trang cá nhân: “Xin chào mọi người, dành cho những người yêu mến, ủng hộ và theo dõi mình trên suốt hành trình vừa qua, đặc biệt là một năm tích điểm để đến với Thế vận hội mùa hè Olympic Paris 2024.

Ngày hôm nay mình xin chính thức thông báo đã đủ điều kiện để tham dự Olympic Paris 2024. Cùng hướng tới kỳ thế vận hội lần thứ 2 của mình mọi người nhé. Cảm ơn và biết ơn tất cả. Chúc mọi người luôn bình an và thật nhiều sức khoẻ”.

Tay vợt Thùy Linh tiếp tục góp mặt tại Olympic Paris 2024

Thùy Linh đủ điểm để tới Paris vào mùa hè

Tay vợ số một Việt Nam kết thúc vòng loại Olympic với 48.350 điểm tích lũy. Cô xếp hạng 17/35, thuộc nhóm 2 ở kết quả bốc thăm chia bảng tại Thế vận mùa hè năm nay. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Thùy Linh góp mặt ở một kỳ Olympic. Tại Tokyo 2020, Thùy Linh thắng 1 trận và thua 1 trận, qua đó dừng bước ở vòng ngoài.

Thùy Linh có vé dự Olympic, song rơi ba bậc, xuống thứ 24 thế giới và không thể nằm trong nhóm hạt giống Thế vận hội mùa hè 2024. Điều này đồng nghĩa cô sẽ gặp các đối thủ mạnh từ vòng ngoài của Olympic 2024.

Trước Thùy Linh, 6 VĐV của Thể thao Việt Nam đã có suất dự Olympic Paris gồm Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Trịnh Thu Vinh, Lê Thị Mộng Tuyền (bắn súng), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Võ Thị Kim Ánh (boxing) và Trịnh Văn Vinh (cử tạ).

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner