Ghép đôi thành công Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia

Nghi vấn cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia “có tin vui”

Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát thời gian qua rất được sự ủng hộ của dân tình. Trong thời gian hẹn hò công khai, netizen gần đây phát hiện dấu hiệu diễn viên Quỳnh Lương mang thai. Với những thay đổi khác lạ, khó để dân tình không khỏi đoán già đoán non cùng bongdasoha.com tìm hiểu về nghi vấn này.

Cặp đôi hot thời gian gần đây Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia

Sau biến cố hôn nhân, Quỳnh Lương đã từng ngày vươn lên nhờ động lực lớn đó là cậu nhóc con trai của cô. Nhiều lần không dám tin vào tình yêu, nhưng mới đây cô đã tự tin để tìm một nửa yêu thương. May mắn ghép đôi thành công tại chương trình thực tế, hiện cô và bạn trai rất được dân tình quan tâm.

Cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai Nguyễn Tiến Phát

Nếu bạn luôn theo dõi chuyện showbiz thì không xa lạ với cô gái tài năng, mạnh mẽ Quỳnh Lương. Quỳnh Lương hoạt động trong làng nghệ thuật, cô làm mẫu ảnh và góp mặt trong nhiều MV phim ảnh. Với chuyện tình không mấy suôn sẻ, Quỳnh Lương đã phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Tưởng chừng cuộc sống viên mãn bên chồng năm 19 tuổi, nhưng mọi thứ không như cô hy vọng. Gần đây cô được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong một chương trình thực tế ghép đôi. Gặp nhau trong một chương trình gameshow và nên duyên ngay trong đêm. 

Cuộc sống cùng con trai của diễn viên Quỳnh Lương
Cuộc sống cùng con trai của diễn viên Quỳnh Lương

Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia Trà Vinh đang là cặp đôi hot trong showbiz gần đây. Dân tình luôn thích thú bởi những động thái quan tâm ngọt ngào của 2 nhân vật này. Với một người biết cách chữa lành như Tiến Phát chắc chắn là chỗ dựa vững chắc cho cô diễn viên Quỳnh Lương và con trai.

Ghép đôi từ chương trình thực tế Người ấy là ai

Khi sự nghiệp và cuộc sống của diễn viên sinh năm 1995 ổn định hơn. Cậu nhóc của Quỳnh Lương cũng được 9 tuổi và rất điển trai trong mắt cộng đồng mạng. Với thời gian dài tất bật lo cho cuộc sống và cho con trai của mình. Quỳnh Lương đã quên đi bản thân cũng cần sự bảo bọc yêu thương. 

Ghép đôi thành công Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia
Ghép đôi thành công Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia

Giữa năm nay, Quỳnh Lương đã tìm đến chương trình Người ấy là ai để tìm một nửa yêu thương. Thật may mắn khi đến cuối chương trình cô chọn được đúng thiếu gia độc thân. 

Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát nắm tay ra về sau chương trình. Từ sau chương trình cặp đôi liên tục phát “cẩu lương” cho cộng đồng mạng.

Cuộc sống Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia sau hơn 3 tháng hẹn hò

Dù khi được ghép đôi với nam thần góc Trà Vinh, có rất nhiều đồn đoán về vị thiếu gia này. Được biết Tiến Phát đã từng có vợ và một đứa con, nhưng do cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ nên đã đổ vỡ. Netizen soi ra nhiều động thái không mấy tích cực cho bạn trai của Quỳnh Lương.

Thế nhưng, cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia vẫn không mấy để tâm. Và luôn cập nhật trạng thái bên nhau ngọt ngào của cặp đôi. Thường xuyên up những tấm ảnh đi chơi cùng nhau. Buổi tối livestream cùng fan, hai anh chị cũng thể hiện tình cảm cho đối phương mà không ngần ngại.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 anh chị trong lúc quen nhau
Những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 anh chị trong lúc quen nhau

Dù là quá khứ của Quỳnh Lương hay bạn trai ra sao, thì đủ yêu thương sẽ vẽ nên hạnh phúc. Khía cạnh khác, nhiều fan rầm rầm ủng hộ và mong anh chị mau về chung một nhà trong thời gian gần nhất. 

Quỳnh Lương có động thái nhắc đến chuyện “có tin vui”

Trong những tấm hình gần đây của nữ diễn viên Quỳnh Lương, được netizen soi ra nhiều điều khác lạ. Và có nhiều đồn đoán cho rằng bạn gái Tiến Phát đang mang thai em bé. Cụ thể thì những tấm hình cô nàng gần đây được đăng với vòng 2 to khác thường. Với điều này càng khiến các fan không khỏi tò mò.

Lộ tin có tin vui từ cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia
Lộ tin có tin vui từ cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia

Cách đây vài tháng trên sóng livestream giao lưu cùng fan. Cô có nhận về câu hỏi về việc sinh con cho bạn trai Nguyễn Tiến Phát. Cô nàng cũng thẳng thắn đáp trả “Nếu mà có chửa thì sẽ đẻ. Sai thì sửa, chửa thì đẻ. Bây giờ đẻ được thì tốt chứ. Nhà đông con càng vui”. Từ chia sẻ đó dân tình càng khẳng định Quỳnh Lương đang có tin vui.

Lời kết

Dù hiện tại cặp đôi chưa có động thế gì phủ nhận hay công khai tin này. Nhưng các fan của cặp đôi Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia, luôn mong tin vui được thông báo từ chính chủ. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *