Pep Guardiola hoài nghi việc Omar Berrada có thể giải quyết được vấn đề của Man United

Pep Guardiola đá xoáy Manchester United rằng Omar Berrada xứng đáng được đặt tên cho một khán đài ở Old Trafford, nếu như giám đốc điều hành mới của MU có thể giúp họ trở lại đỉnh cao.

Berrada, một nhân vật quan trọng trong ban lãnh đạo của Manchester City, đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí, khi chuyển sang làm việc cho đối thủ cùng thành phố vào cuối tuần qua.

Sự hợp tác ăn ý giữa giám đốc điều hành người Tây Ban Nha và giám đốc thể thao Txiki Begiristain đã giúp City thành công trên thị trường chuyển nhượng. Guardiola thừa nhận sẽ nhớ Berrada, nhưng cũng cho rằng Berrada sẽ gặp nhiều thách thức ở Man United.

Pep Guardiola hoài nghi Omar Berrada có thể giải quyết được vấn đề của Man United.

Trả lời báo giới Anh, Pep Guardiola nói rằng: “Có thể United nghĩ rằng Omar Berrada sẽ đưa họ trở lại đỉnh cao, xin chúc mừng họ vì Berrada là 1 thiên tài. Nếu anh ấy có thể giúp MU thành công, họ nên xây một khán đài cho Omar Berrada trong tương lai, vì anh ấy xứng đáng.

“Nhưng Kevin De Bruyne vẫn ở Man City, Erling Haaland sẽ tiếp tục chơi ở đây, vì vậy mọi thứ không đơn giản họ muốn.”

Omar Berrada đến MU
Omar Berrada, người đóng vai trò quan trong trong thành công của Manchester City những năm vừa qua

Xem thêm: Man United bổ nhiệm người cũ của Man City, có profile khủng, vào vị trị CEO, với kỳ vọng phục hưng Quỷ Đỏ

Trong 8 năm ở Man City, Berrada đã mang về những bản hợp đồng đình đám như Ruben Dias, Jeremy Doku, Rodri, Bernardo Silva, Julian Alvarez, Manuel Akanji, Josko Gvardiol và Ederson… Những cầu thủ này đều là mục tiêu của các câu lạc bộ hàng đầu Premier League, nhưng chỉ có Berrada mới có thể đưa họ về Etihad.

Sir Jim Ratcliffe muốn phục hưng Quỷ Đỏ, kể từ khi mua lại cổ phần của nhà Glazer.

Berrada sẽ mang theo kinh nghiệm chuyển nhượng quý báu đó khi chuyển sang Man United vào mùa hè này. Ông đóng vai trò trụ cột trong công việc mua bán cầu thủ của Man City từ khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành năm 2016.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts