nu ca si viet soc vi nhan ket qua kiem tra iq thap hon muc binh thuong

Nữ ca sĩ Việt sốc vì nhận kết quả kiểm tra IQ thấp hơn mức bình thường

Hari Won cho biết cô vốn không phải là người thông minh. Thậm chí nữ ca sĩ người Hàn Quốc còn phải mất thời gian tính bằng năm để giải thích điều này cho ông xã Trấn Thành vì không nhớ được hết những gì chồng nói.

Thành tích học tập ấn tượng

Khi nhắc đến Hari Won, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một nữ ca sĩ, MC xinh đẹp và tài năng. Không chỉ vậy, cô còn còn có thành tích học tập ấn tượng. Cô luôn duy trì thành tích học tập loại giỏi trong thời gian theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM. Hari Won luôn đạt điểm cao nhất trong lớp ở những môn như từ vựng, cơ sở văn hóa, hay đại cương văn hóa Việt Nam… dù việc học tiếng Việt luôn là một thách thức lớn đối với tất cả sinh viên nước ngoài.

Năm 2015, điểm trung bình của Hari trên 7 môn học đạt đến 8,79, con số mà nhiều sinh viên mơ ước. Không chỉ tập trung vào chuyên ngành Việt Nam Học, Hari Won còn chủ động học thêm về Kinh tế, Luật, và luôn xếp trong danh sách Top 3 sinh viên xuất sắc của trường.

diem hoc dai hoc cua hari won thuong rat cao

Điểm học đại học của Hari Won thường rất cao

Một giáo viên đã từng dạy Hari Won đã chia sẻ: “Tôi là giáo viên chủ nhiệm và bắt đầu dạy Hari Won môn Lịch sử – Văn hóa Việt Nam (Lịch sử VHVN) từ năm 2010. Môn học này thú vị nhưng cũng rất khó và thường là một thách thức đối với nhiều sinh viên nước ngoài.

Tuy nhiên, Hari Won đã có một nền tảng tiếng Việt vững chắc khi học môn này. Cô ấn tượng tôi bằng cách thường xuyên tham gia vào các cuộc thảo luận và biểu đạt ý kiến mạnh mẽ, rõ ràng trong các buổi thuyết trình“.

Những nhận xét này cho thấy khả năng học tập của Hari Won luôn được đánh giá cao, dù đó cũng là thời điểm cô đang hoạt động nghệ thuật

Xem thêm: Mặc nội y sửa tivi cho vợ, David Beckham gây sốt trên mạng xã hội

IQ thấp đến nỗi bị chồng mắng vì chậm hiểu

Tuy nhiên, một điều bất ngờ là Hari Won đã tiết lộ rằng cô có chỉ số thông minh (IQ) rất thấp và đã nhiều lần bị chồng mắng vì chậm hiểu. Thông tin được chia sẻ trong một chương trình gần đây.

Cô chia sẻ: “Đây là bệnh của những người giỏi. Chồng tôi, Trấn Thành, cũng là một người rất giỏi. Những người giỏi như chồng tôi thường nghĩ rằng họ tiếp thu nhanh, và họ có thể mong đợi người khác cũng như vậy. Vì vậy, nhiều lần chồng tôi cáu gắt, nói với tôi rất nặng.

hari won bi tran thanh noi nang loi vi tiep thu cham

Hari Won bị Trấn Thành nói nặng lời vì tiếp thu chậm

Chồng tôi cũng nói rằng tôi thông minh, nhưng tôi thấy chỉ thông minh ở mấy chuyện tào lao, chứ không phải trong học hành. Nhiều người có thể nghĩ rằng tôi thông minh, nhưng thực tế tôi không phải vậy. Tôi đã kiểm tra IQ và bất ngờ khi nó thấp hơn mức trung bình, không hiểu vì sao lại như vậy. Tôi cũng đã kiểm tra lại và không có gì khác. Đến lúc đó, tôi mới chấp nhận bản thân mình, và mất thêm 3 năm để giải thích với chồng rằng mình không thông minh đến vậy. Bây giờ, chồng tôi hiểu rằng khả năng của tôi chỉ đến đó thôi“.

Xem thêm: Modric sẽ chia tay Real Madrid vào hè 2024

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng lĩnh vực một cách nhanh và chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin thú vị nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *