Nhà tiên tri tiết lộ những bí mật động trời về Leo Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar: Ly dị, chuyển giới, có con và song tính…

Năm 2024 sẽ mang lại những điều gì cho những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh?

Mhoni Vidente, một nhà giải mã bài tarot người Mexico nổi tiếng với độ cảm nhận “linh hồn cực mạnh”, đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với những lời tiên tri trúng đích của mình. Hiện tại cô đã quan tâm đến bóng đá và hé lộ những gì sẽ xảy ra với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar trong năm 2024.

Ba cầu thủ này đã được đánh giá là những cầu thủ tài năng nhất thế giới trong một khoảng thời gian dài và luôn gây sự chú ý lớn từ người hâm mộ và báo chí. Vidente tự tin cho biết cuộc sống riêng tư của 3 ngôi sao này sẽ biến đổi trong năm 2024.

“Tôi nhìn thấy một trong số họ, đó là Cristiano Ronaldo,” Vidente nói. “Anh ấy sẽ tuyên bố là song tính. Anh ấy thích cả phụ nữ và đàn ông, nhưng anh ấy chưa muốn công khai điều đó, bây giờ khi Georgina Rodriguez đang có thai, anh ấy muốn nhân cơ hội này để thành thật với mọi người.

“Lá bài El Carruaje của Messi cho thấy rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ có những thay đổi lớn. Một Messi sẽ chia tay vợ, còn Neymar sẽ công khai rằng đã quan hệ với một người chuyển giới Brazil, điều này sẽ gây ra một cơn sốt ở quốc gia này.”

Dự đoán của Vidente về trận động đất ở Nhật Bản từng gây xôn xao. Một trong những sự kiện thu hút nhiều quan tâm đến Vidente là khi cô dự đoán vào thứ Hai, ngày 1 tháng 1, sẽ có một trận động đất mạnh 7,6 độ richter xảy ra ở phía bắc Nhật Bản. Trận động đất đã làm hỏng nặng nề cơ sở hạ tầng như cầu, đường và tòa nhà.

Sau vụ việc này, người dùng mạng xã hội đã nhắc lại một lời dự đoán của nhà chiêm tinh học người Mexico vào ngày 29 tháng 12, điều này đã khiến một số người hoảng sợ bởi sự chính xác của của lời tiên tri.

“Đây là năm của các trận động đất,” Vidente nói trên YouTube. “Đây là năm của biến đổi khí hậu; đây là năm của sự chuyển động toàn diện của Trái đất.”

Mhoni Vidente là ai?

Sinh ra là một nam giới ở Cuba vào ngày 21 tháng 3 năm 1977, có mẹ là người Cuba và cha là người Mexico. Tên thật của bà là Rafael Martinez de Leon.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào diễn ra trong giới!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner