Người đàn ông sống cùng 4 vợ và 2 bạn gái

Sống với 4 người vợ, 2 người tình và 3 đứa con, Ryuta Watabe vẫn thèm muốn có thêm “vợ”, hy vọng đạt được mục tiêu sinh thêm 51 đứa con nữa.

Người đàn ông 35 tuổi ở Sapporo, tỉnh Hokkaido đã thú nhận trên truyền hình vào ngày 23/12 rằng anh ta đang theo đuổi lối sống đa thê. Anh ta nói rằng anh ta đang chung sống với 6 người phụ nữ, trong đó bốn người đã từng là vợ (đã đăng ký kết hôn). Hai trong số bốn người vợ đã có con với anh ta.

“Tôi rất mê phụ nữ nên không thể từ chối những người yêu mến tôi”, Ryuta Watabe nói và khẳng định rằng việc chung sống không gây ra bất kỳ xung đột nào. “Chỉ cần chúng tôi yêu nhau một cách công bằng thì sẽ không có chuyện gì phiền toái”, anh ta nói thêm.

Ryuta Watabe cùng bốn người vợ từng đăng ký kết hôn và 3 con. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù sống chung nhà nhưng mỗi người đều có phòng riêng của mình. Ryuta Watabe sẽ thay phiên ngủ với một người để tránh gây ghen tuông. Thần tượng của Ryuta Watabe là Mạc phủ Tokugawa thứ 11 – vị vua hưởng thụ nhất trong lịch sử Nhật Bản với 53 đứa con. Ryuta Watabe muốn phá vỡ kỷ lục này nên đặt ra mục tiêu có thêm vợ hoặc người tình để sinh 54 đứa con.

Ryuta Watabe đã thất nghiệp 10 năm. Tiền sinh hoạt hàng tháng khoảng 840 nghìn yên (hơn 143 triệu đồng) đều do những người phụ nữ trả. Trong gia đình, anh ta đảm nhận việc nấu ăn, giữ gìn gia đình và chăm sóc con cái, khi phụ nữ đi làm. Anh ta cho biết mặc dù mình không kiếm được tiền nhưng các bà vợ không bực bội. Luật pháp Nhật Bản không cho phép lối sống đa thê nên Ryuta Watabe lách luật bằng cách kết hôn rồi ly hôn để đăng ký kết hôn với người khác.

Xem thêm: Cô gái vứt bình đựng nước còn mới vào sọt rác, nghe lý do ai cũng gật gù

Ryuta Watabe cùng 3 người vợ xuất hiện trên chương trình truyền hình cuối tháng 12/2023. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện gia đình Ryuta Watabe đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận Nhật. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phản đối hoặc ngạc nhiên trước kiểu gia đình lạ lùng này. Nhưng cũng có người cho rằng sai lầm không phải do Ryuta Watabe mà là do những phụ nữ chịu đựng cảnh chia sẻ chồng.

Một số người dùng mạng chế giễu ý định sinh 54 con của Ryuta rằng “anh ta định cứu vớt cuộc khủng hoảng giảm tỷ lệ sinh ở Nhật Bản à?”.

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *