|

Ngôi sao bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy trải qua trận động đất khủng khiếp ở Nhật Bản

Trần Thị Thanh Thúy, ngôi sao bóng chuyền Việt Nam, đã trải qua một trận động đất đáng sợ cùng với đội bóng PFU BlueCats tại tỉnh Ishikawa, Nhật Bản, vào ngày mùng 1 tháng 1. Một trận động đất mạnh đã ảnh hưởng đến năm tỉnh của Nhật Bản: Ishikawa, Niigata, Fukui, Toyama và Gifu, vào thứ Hai, khiến các khu vực ven biển phía tây phải đề phòng sóng thần. Theo Reuters, ít nhất 30 người đã chết vì trận động đất vào ngày đầu tiên của năm mới.

Trong số đó, một trận động đất cấp 7,6 đã xảy ra tại Ishikawa, nơi đặt trụ sở của đội bóng PFU BlueCats.

Thúy và các bạn đồng đội của cô tại đội bóng không bị tác động nhiều bởi trận động đất. Vài giờ sau đó, PFU BlueCats, có trụ sở ở thành phố Kahoku, Ishikawa, đã thông báo trên X (trước đây là Twitter) rằng tất cả các thành viên của đội đều bình an.

Thanh Thúy tại thi đấu tại CLB PFU BlueCats

Chính phủ Nhật Bản cho biết đến tối thứ Hai, họ đã yêu cầu hơn 97.000 người ở chín tỉnh ven biển phía tây di tản đến các sân thể thao và phòng thể dục của các trường học, nơi thường được dùng làm nơi ẩn náu trong các tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: Mohamed Salah đạt cột mốc 150 bàn thắng ở Premier League cho Liverpool: Những thống kê ấn tượng

Năm 2021, Thúy đã chuyển đến thi đấu cho PFU BlueCats ở giải đấu bóng chuyền cao nhất của Nhật Bản, từ câu lạc bộ Bình Định Long An của Việt Nam.

Cô là cầu thủ nữ hàng đầu của Việt Nam và là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia. Với chiều cao 1,93 mét, cô là cầu thủ tấn công ghi điểm hiệu quả khiến cho nhiều hàng chắn phải thất thủ.

Xem thêm: Harry Kane đi vào lịch sử Bundesliga

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *