Nam Em gây chú ý với chiếc nhẫn cầu hôn kim cương trên tay

Nam Em công khai có bạn trai, khoe nhẫn cầu hôn trăm triệu 

Nam Em công khai có bạn trai qua bài đăng trên trang cá nhân ngày 13/11 vừa qua. Đã khiến cộng đồng mạng tò mò về nửa kia của người đẹp. Cô chưa lên tiếng khẳng định nhưng đăng ẩn ý với loạt hình ảnh hoa, nhẫn liên quan đến cầu hôn. Đã phần nào ngầm ý người đẹp Cửu Long sắp yên bề gia thất cùng bongda soha theo dõi dưới bài viết này.

Nam Em từng vướng nhiều ồn ào về tình cảm

Nam Em là một cái tên rất được chú ý trong showbiz Việt, cô được biết đến là hoa hậu, người mẫu, diễn viên. Người đẹp nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 với ngôi vị quán quân. Nàng hậu có đam mê về nghệ thuật nên đặt chân vào Sài Gòn theo đuổi nghề rất sớm.

Bên cạnh sự nghiệp được biết đến, người đẹp Cửu Long còn biết đến khi vướng vào ào ào chuyện tình cảm. Đã khiến cô nàng áp lực và nhiều fan quay lưng vì ồn ào không đáng có. Nhưng cô nàng vẫn mạnh mẽ trong con đường nghệ thuật và được nhiều người hâm mộ đón nhận.

Nam Em công khai có bạn trai sắp theo chồng lên xe hoa
Nam Em công khai có bạn trai sắp theo chồng lên xe hoa

Bất ngờ Nam Em công khai có bạn trai giấu mặt gần đây

Thời gian qua Nam Em xuất hiện trong các sự kiện, công việc và không còn ồn ào về chuyện tình cảm. Nhưng bất ngờ thời gian từ đầu năm 2023, cô nàng khiến netizen tò mò về những tấm hình ẩn ý có bạn trai. Liệu nàng hậu Nam Em công khai có bạn trai ngầm ý đến người hâm mộ.

Nam Em công khai có bạn trai giấu mặt trên facebook
Nam Em công khai có bạn trai giấu mặt trên facebook

Trạng thái mới nhất được cập nhật về Nam Em

Trạng thái trên trang cá nhân của Nam Em khi đăng tải được cộng đồng mạng rất quan tâm. Động thái gây chú ý là thời điểm tháng 2/2023, nàng hậu đăng tấm hình của một người đàn ông sơ mi trắng quay mặt. Cô chỉ ghi một dòng cap “My Husband”, nhiều đồn đoán cho rằng liệu đây có phải người yêu của cô?

Nam Em công khai có bạn trai cùng nhẫn cầu hôn kim cương lấp lánh

Mới đây, tối ngày 13/11 trên trang cá nhân người đẹp Nam Em đăng một loạt ảnh liên quan đến cầu hôn. Cô nàng không để lộ mặt của mình hay bạn bạn trai, bộ ảnh đăng lại lại tăng thêm sự tò mò cho fan. Đặc biệt hơn là chiếc nhẫn kim cương to lấp lánh cả trăm triệu cũng được khoe.

Sau đó Nam Em tiếp tục đăng một bức ảnh khác chính mình trong bộ váy trắng thướt tha. Kèm dòng trạng thái “ yên bề gia thất, an cư lập nghiệp”, với dòng trạng thái này thêm chắc chắn về tin đồn cô sắp lên xe hoa. 

Từng chia sẻ về bạn trai, người đẹp Nam Em hết lời ca ngợi bạn trai đã bù đắp yêu thương cô nàng. Chia sẻ thêm nửa kia cũng yêu âm nhạc và ủng hộ cô nàng trên con đường ca hát.

Nam Em gây chú ý với chiếc nhẫn cầu hôn kim cương trên tay
Nam Em gây chú ý với chiếc nhẫn cầu hôn kim cương trên tay

Lời kết

Dù chưa một lần đính chính xác nhận, nhưng loạt động thái đủ ngầm hiểu Nam Em công khai có bạn trai. Trạng thái của người đẹp Tiền Giang luôn được fan theo dõi liên tục. Ai cũng gửi lời chúc mong người đẹp yên bề với nửa kia của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *