lien quan ra mat trang phuc an tuong khien nguoi choi choang vang

Liên Quân ra mắt trang phục ấn tượng khiến người chơi choáng váng

Thời điểm cuối năm, game thủ trên khắp thế giới được phen vui mừng khi ngày càng nhiều sự kiện và hoạt động ưu đãi đang được các tựa game giới thiệu và đưa vào hoạt động rộng rãi. Tất nhiên, Liên Quân cũng không phải ngoại lệ. Và những vị tướng hay trang phục nào sẽ được ra mắt thì cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Liên Quân ra mắt nhiều tướng và trang phục đẹp mắt

Ngay từ khi ra mắt và mở bán nhiều tướng/trang phục đẹp mắt, Liên Quân Mobile đã nhận về rất nhiều lời tán dương của người chơi. Một trong số đó không thể không nhắc tới tạo hình mới của Maloch (tên dự kiến: Quỷ Nhãn Ma Thể). Thậm chí, có thể khẳng định đây là trang phục ấn tượng nhất mà Ma Vương Quản Ngục sở hữu tính tới thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, nếu chỉ xét về ngoại hình thì Quỷ Nhãn Ma Thể chưa thật sự đủ để đứng vào hàng “top tier” trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, trang phục này lại sở hữu một chi tiết vô cùng thú vị, khiến nó trở thành lựa chọn “Pay to win” mới mà người chơi thủ không thể nào bỏ qua. Được biết, chính nhờ việc biến đổi hiệu ứng kỹ năng nên Garena đã vô tình khiến Maloch đã trở nên nguy hiểm gấp rất nhiều lần.

tao hinh moi cua maloch khien cac kien tuong phai tram tro

Tạo hình mới của Maloch khiến các Kiện tướng phải trầm trồ

Xem thêm: Faker vượt BlackPink trên Top 100 thương hiệu uy tín nhất Hàn Quốc

Maloch có gì đặc biệt?

Cụ thể, khi Maloch thi triển chiêu cuối, Luyện Ngục sẽ không lập tức hiển thị vùng ảnh hưởng ngay khi sử dụng như thường lệ. Trái lại, phạm vi của Quỷ Nhãn Ma Thể sẽ từ từ mở rộng to dần theo đúng tốc độ mà vị tướng này rơi xuống. Vì vậy, hoạt ảnh mới vô tình khiến đối thủ khó nhận biết được Ma Vương Quản Ngục hơn trong giao tranh, giúp gia tăng khả năng chiến đấu của Maloch lên một tầm cao mới.

Rất nhanh chóng, cộng đồng Liên Quân Mobile đã nhận ra sự khác biệt này và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn MXH. Trong đó, nhiều người cảm thấy việc bỏ tiền để sở hữu trang phục Quỷ Nhãn Ma Thể là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, cũng có không ít cá nhân lên tiếng than vãn và khẳng định Garena đang thiên vị người chơi nạp tiền, trực tiếp khiến game thủ “Free to play” thiệt thòi khi tham gia chiến đấu. 

rat nhieu tranh cai xung quanh trang phuc quy nhan ma the

Rất nhiều tranh cãi xung quanh trang phục Quỷ Nhãn Ma Thể

Cho tới thời điểm hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa đưa ra thêm bình luận cụ thể nào về vấn đề này. Không rõ liệu Maloch Quỷ Nhãn Ma Thể có bị sửa đổi cho phù hợp hơn hay không, thế nhưng chắc chắn, việc sở hữu kỹ năng được cải tiến là một điểm cộng lớn cho vị tướng “1 nút” này của Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Dragon’s Dogma 2 – Siêu phẩm game chuẩn bị ra mắt

Theo dõi Soha bóng đá ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí sốt dẻo nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *